Đặng Lê Trung Nguyên – Con trai Đặng Lê Nguyên Vũ

Gần đây, một cái tên mà được rất nhiều cộng đồng mạng quan tâm, đó là Đặng Lê Trung Nguyên. Vậy cậu là ai? Liệu có liên quan gì về Đặng Lê Nguyên Vũ vì cùng họ Đặng Lê? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé:

Đặng Lê Trung Nguyên là ai?

Đặng lê trung nguyên là ai?
Đặng lê trung nguyên là ai?

Về cái tên Đặng Lê Trung Nguyên, một phần nào đó bạn sẽ đoán ra có liên quan đến vị chủ tịch cà phê Trung Nguyên – ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Thật vậy, đây là cậu con trai cả của ông Vũ và bà Lê Hoàng DiệpThảo, sinh năm 2000, tuy cả 2 người không còn đồng hành trên con đường hạnh phúc nhưng đều rất tự hào về đứa con trai của mình.

→ Tại sao lại có tên là Trung Nguyên?

Trong một lần phỏng vấn trước đây, vị chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ rằng tại sao lại đặt tên là cà phê Trung Nguyên (chính là tên của đứa con trai của mình, Đặng Lê Trung Nguyên) mà không lấy tên mình?

Ông trả lời rằng: “Trung Nguyên là một phần rộng lớn, tôi muốn làm bá chủ thế giới về ngành cà phê, nên tôi đặt tên là Trung Nguyên. Chỉ đơn giản vậy thôi”.

Dường như, đây cũng chính là lý do chính vì sao ông Vũ muốn đặt tên con là Đặng Lê Trung Nguyên. Và để không phụ lòng của ông, gần đây, cậu cả Đặng Lê Trung Nguyên đã có một hành động hết sức đáng tự hào, ý nghĩa trong mùa covid, bạn cùng xem tiếp ở dưới nhé:

Đặng Lê Trung Nguyên dùng 80 triệu tiết kiệm tặng quà mùa covid

Trong mùa covid năm 2020, tình hình dịch Covid-19 diễn ra ở Việt Nam rất căng thẳng, thì Đặng Lê Trung Nguyên đã có hành động hết sức đáng khen ngợi, cảm động tình người.

Đó là cậu Đặng Lê Trung Nguyên đã dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm 80 triệu đồng mua cà phê để tặng, biếu cho các bác sĩ, đơn vị y tế phòng chống dịch ngày đêm. Cậu xem đây như là một món quà thay lời cảm ơn đến những người chiến sĩ chống dịch ngày đêm cực khổ.

Đặng lê trung nguyên là con trai Đặng lê nguyên vũ và bà lê hoàng diệp thảo
Đặng lê trung nguyên là con trai Đặng lê nguyên vũ và bà lê hoàng diệp thảo

→ Bức thư chia sẻ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Đây là bức thư, sự chia sẻ về điều bà Lê Hoàng Diệp Thảo rất hạnh phúc và tự hào về đứa con trai cả của mình, bạn cùng xem thêm dưới đây nhé:

“Khi mọi hành động làm từ trái tim rất tự nhiên, thật rộng lớn thì tầm nhìn cũng sẽ rất rộng lớn.

Đó là điều rất cần thiết của tố chất lãnh đạo.

Tối qua mẹ bồi hồi rơi nước mắt khi biết “bí mật” mà con trai cả của mẹ – Đặng Lê Trung Nguyên vừa chia sẻ với cậu của con. Con đã “tự ý” trích số tiền 4.000 USD (hơn 80 triệu) mà con vất vả dành dụm mới có được để nhờ cậu Trình mua khẩu trang, mua cà phê của mẹ mang đi tặng các y bác sỹ, các đơn vị đang ngày đêm cứu sống bệnh nhân trong đại dịch Covid- 19 tại Việt Nam – quê hương của con.

Từ đáy tim, người làm mẹ còn hạnh phúc nào hơn khi biết con trai mình nay đã biết chia sẻ với đồng loại một cách tự nhiên như vậy. Việc làm của con nhỏ bé với xã hội nhưng với mẹ đó là điều mang ý nghĩa lớn lao. Bởi, khi biết yêu thương thực sự, con trai của mẹ đã TRƯỞNG THÀNH.

Có thể mẹ đã nhiều nghiêm khắc với con nhưng đó là để con hoàn thiện, trở thành con người có ý thức trách nhiệm với chính bản thân, gia đình và xã hội. Nếu sau này nối nghiệp làm lãnh đạo, chịu trách nhiệm dẫn đầu thì điều mà con phải thấm nhuần, phải ghi dấu đầu tiên là biết yêu thương, vì khi con biết yêu thương thì tầm nhìn của con sẽ rộng lớn!

Mẹ tự hào về con – Đặng Lê Trung Nguyên.”

Lưu ý: Hiện tại thông tin về hình ảnh của Đặng Lê Trung Nguyên còn hạn chế trên internet, mình sẽ bổ sung thêm sau khi có những thay đổi mới nhé.

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Vậy là bạn đã biết chi tiết và rõ ràng về thân thế của Đặng Lê Trung Nguyên rồi phải không nào? Hi vọng bạn tiếp tục theo dõi thông tin hữu ích từ VietCham nhé, cám ơn bạn đã đọc.

VietCham Singapore

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *