Vietnam Chamber of Commerce – VietCham Singapore là cánh tay thương mại của Hiệp Hội người Việt Nam tại Singapore (Vietnamese Association in Singapore). VietCham đã và đang hỗ trợ nhiều doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới thông qua cửa ngõ Singapore.

Các doanh nghiệp Việt Nam và các cá nhân muốn kinh doanh tại Singapore thường tìm tới chúng tôi khi họ trăn trở về các dự án đầu tư, hay gặp phải những thách thức trên thương trường quốc tế. Họ muốn tìm được những tư vấn khách quan và chân thành từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm nhất.

facebook group 1

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa, Hiệp định Kết nối kinh tế Việt Nam – Singapore đã và đang mở ra nhiều  cơ hội mới cho doanh nghiệp tại cả hai quốc gia. Mục tiêu cao nhất của Vietnam Chamber of Commerce (VietCham Singapore – www.vietcham.org.sg) là giúp các Thương hiệu Việt vươn ra thế giới.

Sứ mạng của VietCham Singapore là cung cấp Công cụ và Chìa khóa để Doanh nghiệp Việt Nam mở ra những chân trời mới – Kiến tạo giá trị và Tăng trưởng bền vững.

 

  • Thành lập công ty và vận hành doanh nghiệp tại Singapore
  • Xúc tiến Thương mại & Giao dịch quốc tế
  • Trưng bày – Triển lãm – Tiếp thị sản phẩm
  • Tư vấn Chiến lược về Quản lý & Vận hành
  • Nghiên cứu thị trường & Trí tuệ doanh nghiệp
  • Kết nối Đầu tư, Chuyển nhượng, Sáp nhập
  • Chiến lược & Thực thi kế hoạch Mở rộng thị trường
  • Nhận ủy thác Đầu tư & Quản lý tài sản

 


 

Chúng tôi là đơn vị duy nhất được công nhận là Vietnam Chamber of Commerce bởi Liên Đoàn Doanh Nghiệp Singapore – Singapore Business Federation (SBF)

 

 

vietcham sbf associate member certificate

 


Đến nay, VietCham đã tổ chức hơn 20 sự kiện, kết nối 1.200 chuyên gia và 500 công ty trên khắp Singapore và Việt Nam. Hiệp hội đã hợp tác với nhiều tổ chức và cơ quan chính phủ ở Việt Nam và Singapore trong các hoạt động, bao gồm Phòng Thương mại – Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore; Hiệp hội vốn đầu tư mạo hiểm và tư nhân Singapore (SVCA); phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu; Hội doanh nghiệp trẻ TP. HCM; Câu lạc bộ kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam; Tập đoàn kinh doanh Singapore tại Hà Nội, TP. HCMPhòng Thương mại & Công nghiệp Singapore (SCCCI).

 

vcc whole team

 


Báo chí nói về VietCham:

Tài liệu tham khảo về VietCham:

 


 

Thông tin liên hệ của VietCham:

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về việc thành lập và vận hành công ty tại Singapore, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: