[tải sách pdf] tất cả chỉ là ý nghĩ – aloha tuấn

[Tải Sách PDF] Tất cả chỉ là ý nghĩ – Aloha Tuấn

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi: “Tại sao trong đầu mình luôn chất chứa đầy suy nghĩ và không bao giờ ngừng nghỉ?” Liệu có cách nào để những dòng suy nghĩ miên man đó được dừng lại không, để bạn có thể có được những phút giây bình yên. Cuốn sách Tất cả chỉ là ý nghĩ sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên, hơn nữa bạn sẽ được khai sáng thêm những điều chưa rõ và đang bị mắc kẹt mà mình không hay biết, giúp cho bạn tìm lại chính mình trong hành trình tỉnh thức. Để hiểu rõ hơn về cuốn sách Tất cả chỉ là ý nghĩ mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

sách tất cả chỉ là ý nghĩ

Thể loại sách Phát triển bản thân – Tâm linh, Thiền định
Tác giả Aloha Tuấn
Số trang 1300
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP. HCM
Nguồn Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Aloha Tuấn
Loại file PDF

Giới thiệu chung về sách Tất cả chỉ là ý nghĩ

Sách Tất cả chỉ là ý nghĩ được xem như là giáo trình từ cơ bản đến nâng cao dành cho người tu tập. Trọn bộ sách gồm có 4 quyển, dẫn đường cho hành trình thực hành tâm linh của bạn được rõ ràng và mạch lạc hơn. Từ khi mà đang còn bỡ ngỡ về thế giới tâm linh. Cho đến là thấm nhuần về đạo – thiền để đạt được đến cảnh giới của sự giác ngộ.

giới thiệu sách tất cả chỉ là ý nghĩ

Sách được viết theo lối là hỏi và đáp trực tiếp, vậy nên rất dễ theo dõi và hiểu được nguồn gốc của vấn đề. Bạn đọc hoàn toàn có thể linh động và đọc sách theo tư duy của mình. Bởi những câu hỏi bên trong sách đã trực tiếp nói lên những khúc mắc mà bất cứ ai trên hành trình tu tập cũng có thể gặp. Mà đôi khi chúng ta không biết đặt câu hỏi như thế nào.

review sách tất cả chỉ là ý nghĩ

Hơn hết, ngôn từ cổ xưa trong sách tâm linh đã được tác giả chuyển ngữ. Vậy nên mà cuốn sách này không hề khó đọc dù là vấn đề đó không dễ hiểu cho lắm.

→ Aloha Tuấn là ai?

Aloha Tuấn là vị đạo sư Việt Nam, quê ông ở Tây Sơn – Bình Định. Sau khi tu tập và nghiên cứu, ông đã hành đạo và thuyết pháp cho hơn 1000 người sùng đạo.

Nhiều người thắc mắc tại sao vị đạo sư này lại có tên vừa tây vừa ta, Aloha Tuấn? Theo như ông giải thích, “Aloha” nghĩa là “Bình An, Hạnh Phúc” cũng như “Xin Chào” của người địa phương tại đảo Hawaii, một hòn đảo xinh đẹp của Thái Bình Dương, nơi ra đời của phương pháp chữa lành Ho’oponopono nổi tiếng.

aloha tuấn

Giữa năm 2019, Aloha Tuấn cho ra đời cuốn sách đầu tay, bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút. Nhanh chóng trở thành hiện tượng cho những ai đam mê đọc sách và chạm mốc 10.000 bản được bán ra trong 5 tháng tại Tiki, nền tảng bán sách trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Đến cuối 2019, ông tổ chức hơn 40 sự kiện trực tiếp với hơn 4000 người tham dự thông qua chương trình “Lắng đọng sâu hơn tiềm thức”, một chương trình tuyệt vời hướng dẫn con người đưa tâm trí đến với sự im lặng tuyệt đối để từ đó đem lại sự tiến hóa về nhận thức hay chương trình “Bí quyết đọc sách 2000/ phút), phương pháp tiếp thu tinh hoa từ một cuốn sách trong thời gian ngắn. Sau đó lần lượt những tinh hoa về tâm linh được ông cho ra đời: Pháp thiền Tất cả chỉ là Ý Nghĩ, bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ, và tháng 8 này, cuốn sách tâm linh tiếp theo Giác ngộ – Bí mật tối cao sẽ được xuất bản, bổ sung vào bộ sưu tập tuyệt tác tâm linh dành cho những ai tìm kiếm con đường tỉnh thức và giác ngộ.

Tóm tắt sách Tất cả chỉ là ý nghĩ

Phần 1: Sự hợp nhất giữa vũ trụ, trời đất & con người

Phần đầu tiên của bộ sách “kiệt tác tâm linh” – Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ, gồm 41 chương. Tác giả Aloha Tuấn giải đáp những vấn đề căn bản nhất để hướng dẫn đường đi cho những ai – Mới bắt đầu hành trình đi tìm “con người bên trong” chính mình.

sự hợp nhất vũ trụ và con người

Ở phần này, độc giả sẽ tìm thấy được mối tương quan giữa thế giới vật chất bên ngoài và thế giới nội tâm bên trong. Cũng như sự kết nối chặt chẽ giữa Con người – Vũ trụ – Cách làm ăn hiệu quả trong lúc thực hành Thiền định.

Phần 2: Nguồn gốc của mọi khổ đau

Phần 2 của Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ gồm 32 nội dung chính để giúp bạn đọc lý giải được nguyên nhân của mọi khốn khổ, đau đớn trong cuộc đời này là gì. Hiểu được nguồn cơn của mọi vấn đề, bạn đọc sẽ biết cách giải quyết thấu tình đạt lý. Tự giải thoát được cho chính bản thân mình và những người thân yêu bên mình.

nguồn gốc của mọi khổ đau

Những nội dung chính của tập 1:

 • Đám mây ý nghĩ – Dòng thác của sự suy tưởng;
 • Hình thành “bản ngã” trong các tầng lớp xã hội
 • “Lớp màn vô minh”
 • Trí tuệ Bát – nhã – Sự tiến hoá của “Thể Trí”
 • Phiền não & Khổ đau
 • Ngộ nhận về “Nguồn gốc của khổ đau”
 • Nghiệp cá thể, Nghiệp quần thể & Nghiệp thức toàn nhân loại
 • Đức tin & Niềm tin
 • Cầu nguyện & Cầu xin

Phần 3: Quy luật của vũ trụ, trạng thái của sự giác ngộ

nội dung sách tất cả chỉ là ý nghĩ

Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ tập 3 gồm 2 phần:

 • Phần 1: Quy luật của vũ trụ: Giúp độc giả hiểu đúng hơn về các quy luật căn bản của vũ trụ. Ví như: Luật hấp dẫn, Luật nhân quả, Lượng đủ chất đổi,… Từ đó thôi sợ hãi trên hành trình tu tập tâm linh.
 • Phần 2: Trạng thái của “Sự giác ngộ”: Bạn sẽ hiểu được cảnh giới của sự giác ngộ là gì? Lúc đó tâm trí, cái nhìn, trạng thái, của ta như thế nào? Đạo là gì? Thiền là gì? Tánh không? Tiệm ngộ? Chân lý?… sẽ được giải thích ở phần sách này.

Phần 4: Giác ngộ tuyệt đối

Thấm nhuần tư tưởng và những kiến thức cơ bản được chỉ dẫn trong 3 tập đầu tiên của Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ. Đến tập cuối cùng, được gọi là “vô tự kinh thư” bạn sẽ cảm nhận một trạng thái thực sự tuyệt vời. Đúng như tựa đề “không có lời gì để diễn tả” để mô tả cho trạng thái giác ngộ, đắc đạo. Một cảnh giới thần kỳ mà bất cứ ai theo con đường tu tập, tâm linh, thiền định đều mong mỏi đạt được.

giác ngộ tuyệt đối

Link tải file sách Tất cả chỉ là ý nghĩ PDF (hiện tại chưa có link chính thức)

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Cuốn sách Tất cả chỉ là ý nghĩ sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân tốt hơn, hiểu được cốt lõi của tâm linh và thiền định, từ đó sẽ giúp có được sự cân bằng và an lạc trong nội tâm. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về cuốn sách.

Vietcham Blog

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *