[Tải Sách PDF] 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

Bạn đang có ý định kinh doanh nhưng chưa biết nên kinh doanh gì? Vietcham sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc cuốn sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay, quyển sách có thể giúp cho doanh nhân, các nhà quản lý nắm bắt được tâm lý của khách hàng, một chiếc thấu kính hội tụ đem đến nhiều vấn đề mà nhà kinh doanh cần nắm rõ.

Thể loại sách Kinh tế
Tác giả Jeremy Kourdi
Số trang 338
Nhà xuất bản NXB trẻ
Loại file PDF

Giới thiệu chung về sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

Bên cạnh những ý tưởng liên quan đến lĩnh vực kinh điển của quản trị như quản trị nhân sự, nhượng quyền kinh doanh…quyển sách còn tiếp cận đến nhiều lĩnh vực mới trong quản trị mà thế giới kinh doanh phải đối mặt ở hiện tại và tương lai bằng ý tưởng và kiến thực được trình bày một cách súc tích và dễ hiểu.

giới thiệu sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay
sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

Có thể nói cuốn sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay được ví như một thấu kính hội tụ đem đến nhiều vấn đề đã hiện ra và đang dần về được đặt ngay trên bàn làm việc của nhà quản lý. Quyển sách có thể giúp doanh nhân, nhà quản lý ngay bây giờ có thể nắm bắt được một cách cơ bản về những gì sắp tác động đến sự nghiệp của họ.

Cuốn sách chính là một kho tổng hợp những ý tưởng tuyệt vời theo nhiều cách khác nhau và tùy vào từng thời điểm. Chắc chắn quyển sách sẽ đem đến cho bạn cảm giác mới nếu như bạn đang còn băn khoăn về những ý tưởng khởi nghiệp hoặc kinh doanh của mình.

Jeremy Kourdi là ai?

Ông là một nhà tư vấn kinh doanh và huấn luyện viên điều hành, giám đốc sáng lập hãng huấn luyện Entendeo Ltd., và là tác giả của 27 cuốn sách, được dịch ra 16 thứ tiếng. Trước khi là phó chủ tịch cấp cao của The Economist, ông từng làm việc với hàng loạt tổ chức như The Economist Group, HSBC, Trường Kinh doanh IMD, Trường Kinh doanh London.

tác giả jeremy kourdi
tác giả jeremy kourdi

Tóm tắt sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

Cuốn sách là sự đúc kết của tác giả trong công việc tư vấn doanh nghiệp, cung cấp cho người đọc nhiều ví dụ từ thực tế làm ăn của những công ty có thật (có nêu danh lẫn ẩn danh) rất dễ để liên tưởng và suy ngẫm. Các ý tưởng trong sách được tác giả chọn lọc theo tiêu chí: phải mô tả được các phương thức tiếp cận có hiệu quả – thực hiện được – và cho thấy được cái nhìn sáng tạo và xây dựng về nghề bán hàng. Trọng tâm là bán hàng mặt đối mặt, cho dù người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng là một thành viên của nhóm bán hàng trực tiếp hay một quản lý cấp cao tình cờ gặp gỡ khách hàng.

tóm tắt sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay
tóm tắt sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

Là quyển sách về một số ý tưởng hay nhất được sử dụng trong kinh doanh. Có những ý tưởng đơn giản, đôi khi đơn giản đến gần như vô ý. Trong khi một số khác dựa trên các nghiên cứu tỉ mỉ hoặc kinh nghiệm của những người tài trí uyên thâm. Hầu hết các ý tưởng có thể sử dụng lâu dài , chúng không chỉ là những ý tưởng sáng suốt và có ích, mà còn là những ý tưởng được thực hiện theo một cách tài tính hay là bất chấp nghịch cảnh.

Cuốn sách “100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay” với lời văn cô đọng, rõ ràng cho từng ý tưởng, dễ hiểu với người đọc sẽ là chiếc cầu nối để cho người đọc sẽ trở thành nhà doanh nhân, nhà quản lý giỏi, đồng thời cũng dễ nắm bắt được nhưng cơ hội kinh doanh nhanh chóng hơn. Chẳng hạn như: để thành công, việc đầu tiên trước khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp là phải lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh. Từ khâu phát triển một ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu thị trường và tính khả thi của ý tưởng đó, đến việc quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày,…

👉 Link tải file 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay PDF

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Trên đây Vietcham đã giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức và ý tưởng kinh doanh hơn. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Vietcham Blog

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *