Trường quốc tế Singapore SIS: Học phí, đào tạo, tuyển dụng

Tìm kiếm môi trường học tập phù hợp cho con cái đang là vấn để được nhiều phụ huynh quan tâm trước thềm bước vào năm học mới. Trường quốc tế Singapore SIS sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với chương trình học chuẩn quốc tế, học sinh có cơ hội được tiếp thu kiến thức toàn diện. Hãy cùng với VietCham tìm hiểu đầy đủ thông tin về chương trình này bạn nhé.

️🎧 Nghe tóm tắt bài viết với Audio:

Giới thiệu về trường Quốc tế Singapore SIS

Trường quốc tế Singapore SIS (tên đầy đủ là Singapore International School) trực thuộc tập đoàn Giáo dục KinderWorld, tại Việt Nam ngôi trường này có 15 cơ sở được mở các thành phố lớn trên toàn quốc như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long,… Riêng ở Hà Nội có 3 cơ sở.

giới thiệu trường quốc tế singapore
trường quốc tế singapore sis (singapore international school)

Với chương trình giảng dạy kết hợp giữa giá trị truyền thống của nền giáo dục phương Đông và phương pháp học tập hiện đại nền giáo dục phương Tây, trường quốc tế Singapore trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình học sinh.

Trường quốc tế Singapore SIS không chỉ giảng dạy các bộ môn văn hóa mà còn mở rộng các chương trình học mới để giúp học sinh phát triển tài năng cá nhân như: Khoa học, âm nhạc, STEM – Robocon,… dự kiến sẽ là những môn học bổ trợ cho những ngành nghề “hot” trong tương lai.

Bên cạnh đó, ngôn ngữ chính được học tại trường SIS là tiếng Anh, đối với các bạn mới vào trường sẽ được dạy xen kẽ để nắm tiếng Anh được vững chắc, sau đó là 100% ngôn ngữ tiếng anh để tiếp cận với các giáo trình cao cấp.

Thông tin chung về trường Quốc tế Singapore (SIS)

Để đưa ra được quyết định rõ ràng nhất trước khi lựa chọn trường quốc tế cho con thì có thể tham khảo chi tiết về trường SIS Singapore với các thông tin sau:

→ Hệ thống đào tạo

Hệ thống đào tạo của trường SIS Singapore gồm có 2 chương trình chính là chương trình quốc tế và chương trình song ngữ:

#1 Chương trình Quốc tế Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Nội dung chính của chương trình đào tạo quốc tế là giúp học sinh được tiếp xúc xu thế giảng dạy mới của toàn cầu. Từ đó, các em sẽ biết được năng khiếu của mình là gì để có định hướng phát triển bản thân đúng. Với số lượng học sinh mỗi lớp là 25 bạn và học những bộ môn tiêu chuẩn (STEM, toán, mỹ thuật, âm nhạc,…) bằng tiếng anh và giáo viên là người nước ngoài. Vậy nên phụ huynh có thể yên tâm là các bé được tiếp xúc từ vựng tiếng anh một cách tự nhiên và lâu dài sẽ chuẩn được phát âm và hiểu được nội dung 100% bằng tiếng anh.

hệ thống đào tạo tại sis
hệ thống đào tạo chương trình quốc tế trường quốc tế singapore (sis)

Đối với chương trình học này tại trường quốc tế Singapore SIS các bé sẽ tham gia chương trình tiếng anh quốc tế DynEd cùng bài học cuốn hút, cuối khóa học sẽ làm bài thi để nhận chứng chỉ chuẩn giáo dục Singapore.

#2 Chương trình Song ngữ Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Mục tiêu của chương trình song ngữ là giúp các bé nắm chắc được chương trình giảng dạy của Bộ GD – ĐT. Từ đó, các bé cũng dần quen với việc học tiếng anh và tự tin hơn khi học 100% bằng tiếng anh ở các lớp lớn. Riêng đối với môn tiếng anh được dạy theo giáo trình chuẩn của đại học Cambridge và Singapore, môn này sẽ được dạy bởi giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

chương trình đào tạo tại sis
hệ thống đào tạo chương trình song ngữ trường quốc tế singapore (sis)

→ Học phí

Khi học tại trường quốc tế Singapore SIS, phụ huynh sẽ đóng các khoản phí cho con mình bao gồm: Học phí, xe đưa đón, phí đồng phục, phí bán trú,… Tùy theo mỗi lớp học và mỗi năm mà mức học phí có thể khác nhau, tuy nhiên chênh lệch không quá nhiều. Chi phí chính xác sẽ được nhà trường thông báo đến phụ huynh khi làm thủ tục nhập học.

học phí trường quốc tế singapore
học phí trường quốc tế singapore

→ Cơ hội tuyển dụng

Với sự phát triển về cơ sở giảng dạy và số lượng học sinh theo học mỗi năm, trường quốc tế Singapore SIS sẽ có các đơn tuyển dụng, theo dõi chi tiết tại website chính thức của trường.

cơ hội tuyển dụng tại sis
cơ hội tuyển dụng tại sis

Tại sao nên cho con học trường Quốc tế Singapore SIS?

Với sự phát triển không ngừng của nền giáo dục, tại Việt Nam ngày càng có nhiều trường quốc tế để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh hiện nay. Hãy cùng với VietCham đi tìm lý do tại sao nên chọn trường quốc tế Singapore International School:

→ Đảm bảo thành tích học tập

Với phương châm dạy học tận tâm – tận tình – trách nhiệm và chương trình dạy học được xây dựng chuẩn quốc tế nên giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và dành thời gian quan tâm đến từng học sinh nên kiến thức các bé nhận được đều có giá trị.

Đảm bảo thành tích học tập
Đảm bảo thành tích học tập

Bên cạnh đó, giáo viên bộ môn và phụ huynh cũng có mối quan hệ chặt chẽ để quan tâm việc học của bé được tốt nhất. Từ đó giúp các bé cảm thấy việc học nhẹ nhàng và thêm ý chí phấn đấu hơn, nhận rõ được khả năng của mình mà có hướng đi đúng.

→ Tự tin trong giao tiếp

Bên cạnh học các kiến thức chuẩn theo Bộ GD – ĐT thì học sinh cũng được trao dồi thêm kỹ năng mềm, đây là chìa khóa giúp thành công khi các bạn học lớp lớn hơn và ngay cả khi tham gia vào thị trường lao động. Với ngôn ngữ sử dụng chính tại trường là tiếng anh nên giúp các bạn học sinh có thể tự tin khi giao tiếp.

tự tin trong giao tiếp
tự tin trong giao tiếp

→ Thành thạo các kỹ năng tư duy

Các bạn học sinh tại trường quốc tế Singapore SIS được dạy các kỹ năng tư duy, sáng tạo từ rất sớm, đặc biệt với bộ môn liên quan đến khoa học và STEM, giúp kích thích sự thông minh và khả năng phân tích vấn đề.

thành thạo các kỹ năng tư duy
thành thạo các kỹ năng tư duy

→ Hiểu biết về công nghệ

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc được tiếp cận sớm với công nghệ 4.0 là điều vô cùng quan trọng. Tại trường các bạn được học các bộ môn liên quan đến tìm hiểu công nghệ, bắt đầu với chương trình tin học và mở rộng hơn thế nữa.

hiểu biết về công nghệ
hiểu biết về công nghệ

Chưa dừng lại ở đó, các trang thiết bị hỗ trợ học tập cũng được trường trang bị loại hiện đại vừa để phục vụ công tác dạy vừa cho các bạn học sinh có được cơ hội khám phá.

→ Năng động và có trách nhiệm

Phát triển toàn diện là mục tiêu của trường SIS Singapore, bên cạnh được học tập kiến thức thì các bạn cũng được dạy cách giao tiếp, tự tin với những quyết định của bản thân và biết cách tôn trọng những người xung quanh. Tập cho mình phong cách sống lành mạnh và không ngừng phát triển bản thân hàng ngày.

năng động và có trách nhiệm
năng động và có trách nhiệm

Thông tin đầy đủ của trường quốc tế SIS Singapore:


☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Theo ý kiến của VietCham, trường quốc tế Singapore SIS sẽ là môi trường tốt để các bạn học sinh được phát triển toàn diện. Cùng với chương trình học được xây dựng chuẩn quốc tế thì kỹ năng mềm cũng được trường chú trọng tuyệt đối, chi phí học hợp lý nên phụ huynh có thể lựa chọn cho con của mình.

VietCham Blog

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *