MDIS Singapore: Ngành đào tạo, học phí, học bổng

Trường học viện MDIS Singapore được biết đến là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lớn nhất và hoạt động lâu đời. Trường được nhiều học sinh và phụ huynh trên toàn thế giới lựa chọn, không chỉ ở chất lượng dạy học mà còn về cả cơ sở vật chất, còn có cả ký túc xá trong khuôn viên trường hiện đại. Vậy hãy cùng VietCham tham khảo xem trường MDIS Universit ở Singapore có gì đáng học nhé:

Giới thiệu chung về trường MDIS Singapore

Thông tin sơ bộ chung về học viện MDIS University Singapore mà bạn nên tham khào:

Tên trường Management Development Institute of Singapore (MDIS)
Loại hình Tư Thục
Năm thành lập 1956
Chương trình đào tạo Hệ dự bị, cử nhân, hệ thạc sĩ, tiến sĩ
Kỳ nhập học Tháng 3, tháng 7, tháng 11
Website https://www.mdis.edu.sg/

Học viện MDIS Singapore được thành lập từ năm 1956, là một trong những trường tư thục lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực giáo dục Singapore. Trường có 10 khoa đào tạo, cung cấp nhiều khóa học với chuyên ngành khác nhau. Việc này sẽ giúp sinh viên lựa chọn về ngành học và bậc học phù hợp với đam mê của mình.

giới thiệu chung về trường mdis singapore
trường mdis singapore

Với những kinh nghiệm có sẵn, cùng với quyết tâm trở thành địa điểm học tập tốt nhất thì trường đã không ngừng đổi mới về chất lượng, chương trình học và xây dựng nên cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên. Tạo nên môi trường học tập lành mạnh và phù hợp với sinh viên.

→ Cơ sở vật chất Management Development Institute of Singapore (MDIS)

Học viện MDIS Singapore có khuôn viên trị giá 35 triệu đô la Singapore ở Đường Stirling. Cùng với đó là phòng học hiện đại giúp sinh viên có thể thực hành và vận dụng kiến thức đã học vào công việc. Trường có 9 khoa riêng biệt, mỗi khoa được xây dựng ở một khu vực riêng.

cơ sở vật chất tại trường mdis singapore
cơ sở vật chất tại trường mdis singapore

Trường có tổng cộng các phòng sau:

 • 05 phòng thí nghiệm máy tính
 • 04 phòng thí nghiệm khoa học đời sống
 • 04 phòng thí nghiệm kỹ thuật và xưởng
 • 03 studio thời trang
 • 01 phòng thí nghiệm tâm lý học
 • 01 trung tâm đào tạo khách sạn
 • 01 phương tiện truyền thông trung tâm (studio truyền hình và đài phát thanh)
 • 01 phòng thí nghiệm thực hành điều dưỡng
 • 01 xưởng làm bánh và ẩm thực.

Bên cạnh đó, MDIS Singapore còn có nhà hát vòng tròn để biểu diễn nghệ thuật trong nhà và các sự kiện khác.

phòng thư viện tại trường mdis singapore
phòng thư viện tại trường mdis singapore

Mặt khác trường còn được kiểm chứng với đặc tính công nghệ có năng lực và sẵn sàng cho tương lai. Khuôn viên của trường được kích hoạt Wi – Fi, cung cấp khả năng truy cập trực tuyến trong khuôn viên trường. Khi thông qua hệ thống Học tập Bảng đen và công nghệ phát trực tuyến video, tài nguyên học tập có thể truy cập dễ dàng để tăng cường được trải nghiệm của học sinh trong mọi hoàn cảnh.

Trường còn có phòng thư viện có hàng ngàn đầu sách khác nhau, sinh viên có thể sử dụng được nguồn tư liệu này để hỗ trợ thêm cho việc học và các nghiên cứu.

→ Kí túc xá

Trường MDIS Singapore có riêng khu kí túc xá lớn với sức chứa lên tới 1,700 người. Với 2 tòa nhà 15 tầng riêng biệt dành cho sinh viên nam và sinh viên nữ.

kí túc xá tại trường mdis singapore
kí túc xá tại trường mdis singapore

Kí túc xá gồm có 782 phòng máy lạnh, 14 dãy phòng, một khán phòng 500 chỗ và một nhà ăn. Các phòng ở kí túc xá đều được trang bị máy lạnh, tủ, đèn, bàn học, hầu như là đầy đủ cho sinh viên. Bên cạnh đó thì còn có nhiều phòng chức năng như phòng gym, phòng tập nhảy, khu sinh hoạt chung.

→ Giải thưởng và thành tựu của trường

Trường MDIS Singapore đã được chứng nhận Edutrust từ Hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Chứng nhận này được cấp lần đầu tiên cho trường năm 2010. Bởi nhờ vào tiêu chuẩn và chất lượng từ chương trình học cũng như cơ chế quản lý.

giải thưởng và thành tựu của trường mdis singapore
giải thưởng và thành tựu của trường mdis singapore

Và những năm tiếp theo, MDIS Singapore liên tục được cấp mới chứng chỉ với thời hạn 4 năm từ CPE và trường cũng là trường tư thục đầu tiên tại Singapore đăng ký Enhanced Registration Framework.

→ Chương trình đào tạo đa dạng

chương trình đào tạo đa dạng tại trường mdis singapore
chương trình đào tạo đa dạng tại trường mdis singapore

Học viện MDIS Singapore có những khóa học được công nhận như sau:

 • Kinh doanh và Quản lý,
 • Kỹ thuật,
 • Thiết kế Thời trang và Trang sức,
 • Y tế và Điều dưỡng,
 • Công nghệ Thông tin,
 • Ngôn ngữ và Giáo dục,
 • Khoa học Đời sống,
 • Truyền thông,
 • Tâm lý học,
 • Quản lý Du lịch và Khách sạn,
 • Quản lý An toàn và Môi trường.

Những chương trình này đều được cộng tác cùng các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Với đa dạng ngành học, sinh viên sẽ dễ dàng chọn được ngành học theo năng lực và mục tiêu của mình.

→ Đối tác danh giá và hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục

Được biết hệ thống trường đại học đối tác liên kết đào tạo các chương trình Đại học và Thạc sĩ tại MDIS Singapore là một trong những điều tự hào của trường với 6 đại diện đến từ Anh Quốc – một cường quốc giáo dục trên thế giới.

Đối tác đánh giá và hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trường mdis singapore
Đối tác đánh giá và hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trường mdis singapore

MDIS Singapore mang đến các khóa học chất lượng với giá trị bằng cấp tương đương với cơ sở chính. Hiện tại trường đại học đối tác đang liên kết và giảng dạy tai MDIS Singapore được có thể kể đến như sau:

 1. Bangor University, UK: Nằm trong top 2% trường đại học trên thế giới, to 10 UK về chất lượng giảng dạy, top 10 UK về sự hài lòng của sinh viên và top 15 về trải nghiệm sinh viên
 2. University of Portsmouth, UK: Đứng thứ 37 thế giới, nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi và nhận được giải vàng về chương trình đào tạo
 3. Northumbria University, UK: Nằm trong top 13 về chương trình kỹ thuật tại UK, xếp hạng 28 UK về chuyên ngành sức khỏe, nằm trong top 30 thế giới về chương trình điện tử và cơ khí
 4. University of Sunderland, UK: Là top các trường đại học tại Đông Bắc nước Anh và là thành viên của Hiệp hội khối thịnh vượng chung
 5. Teesside University, UK: Nằm trong top 10% các trường đại học trên thế giới; nhận giải nữ hoàng về sự xuất sắc và nổi bật trong gắn kết doanh nghiệp.
 6. Coventry University, UK: Đứng thứ hạng 13 tại UK; nhận giải vàng về khung chương trình giảng dạy và xếp hạng cao nhất các trường đại học hiện đại tại UK.

Tại sao nên học tại học viện MDIS Singapore

Không ngẫu nhiên mà trường MDIS Singapore được nhiều sinh viên và phụ huynh lựa chọn đến vậy, bởi có những lý do sau:

→ Là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp

MDIS Singapore là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất Singapore. Trường nhận thức rõ được vai trò của mình trong việc chăm sóc sinh viên về giáo dục cuộc sống cũng như là đáp ứng được các nhu cầu học thiết yếu của sinh viên.

học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp trường mdis singapore
học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp trường mdis singapore

Đặc biệt, trường luôn đầu tư chi phí nâng cao cơ sở hạ tầng, mở ra nhiều chương trình học mới và cũng như là nâng cao chất lượng chương trình hiện tại.

→ Là trường đào tạo đa ngành

MDIS Singapore đào tạo đa ngành từ Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản lý đến Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Thiết kế thời trang, Du lịch khách sạn, kỹ thuật… Trường có lợi thế là khu học xá rộng, có trung tâm giảng dạy hiện đại cho từng khoa.

Đào tạo đa ngành tại trường mdis singapore
Đào tạo đa ngành tại trường mdis singapore

Triết lý của MDIS Singapore là cung cấp chương trình học tập suốt đời, phù hợp với xã hội, đáp ứng được nguyện vọng của sinh viên. Đặc biệt có nhiều chuyên ngành của trường có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy.

→ Có cộng đồng sinh viên toàn cầu

Trường có cộng đồng sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới. MDIS Singapore luôn nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập chu đáo và thuận lợi, đảm bảo cho sinh viên có được trải nghiệm tuyệt vời.

cộng đồng sinh viên toàn cầu tại trường mdis singapore
cộng đồng sinh viên toàn cầu tại trường mdis singapore

→ Nền tảng giáo dục toàn diện

MDIS Singapore luôn nỗ lực hết mình cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên của trường. Ngoài về kiến thức kỹ thuật, trường cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thêm lợi thế trong công việc và cuộc sống.

nền tảng giáo dục toàn diện trường mdis singapore
nền tảng giáo dục toàn diện trường mdis singapore

The MDIS Experience chính là series mục tiêu, tự phát triển nên tài năng của sinh viên trong việc nâng cao trải nghiệm học tập. Trường luôn hy vọng sinh viên có thể tự tin hơn, có động lực học tập, sáng tạo và sẵn sàng tạo nên sự khác biệt.

→ Chi phí học tập hợp lý

Trường sẽ không có thời gian nghỉ hè, thời gian học tập liên tục, học phí phù hợp với sinh viên. Với chi phí toàn bộ khoảng 1,2 tỉ đồng cho khóa học Cử nhân hoặc 600 triệu VNĐ cho khóa học Thạc sĩ.

chi phí học tập hợp lý trường mdis singapore
chi phí học tập hợp lý trường mdis singapore

→ Sinh viên nhận bằng của các trường quốc tế

Trường cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Y tế và Điều dưỡng, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa học Đời sống, Truyền thông và Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản lý An toàn và Môi trường.

sinh viên nhận bằng của các trường quốc tế tại mdis singapore
sinh viên nhận bằng của trường quốc tế tại mdis singapore

Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác của nhiều trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh.

→ Tập trung vào chất lượng

Thành công của các sinh viên tốt nghiệp tại trường MDIS Singapore là cam kết của trường về chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn cao. Các giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và được công nhận bởi Hội đồng trường MDIS Singapore cũng như các trường Đại học đối tác.

trường mdis singapore tập trung vào chất lượng
trường mdis singapore tập trung vào chất lượng

Các chương trình đào tạo của trường MDIS Singapore

Hiện tại trường có các chương trình đào tạo sau:

Chương trình dự bị tiếng Anh:

 • Bao gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
 • Thời gian học 2 tháng/ cấp độ
 • Khai giảng vào các tháng 1, 3, 5, 6, 8, 10
 • Học phí: 2,461 SGD ~ 40 triệu/ 1 cấp độ

Chương trình cử nhân có các khoa sau:

 • Khoa kinh doanh MDIS
 • Khoa khoa học kỹ thuật
 • Khoa thiết kế thời trang
 • Khoa khoa học cuộc sống
 • Khoa truyền thông đại chúng
 • Khoa tâm lý học
 • Khoa công nghệ và đào tạo trực tuyến
 • Khoa quản trị du lịch và khách sạn

Chương trình thạc sĩ có các khoa sau:

 • Khoa kinh doanh MDIS
 • Khoa khoa học cuộc sống
 • Khoa quản trị du lịch và khách sạn

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp học viện MDIS Singapore

Dựa vào cuộc khảo sát mới nhất của học viện MDIS Singapore dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp, có 78% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đã đóng góp được phần lớn vào tỷ lệ này chính là nhờ vào cơ sở vật chất hiện có trong khuôn viên trường cùng những chính sách hợp tác với các doanh nghiệp đã mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào các khóa thực tập và tiếp cận với công việc tiềm năng.

cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp học viện mdis singapore
cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp học viện mdis singapore

Trường MDIS Singapore là học viện giáo dục tư nhân duy nhất tại Singapore được trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm và hội thảo về kỹ thuật và khoa học đời sống, trung tâm đào tạo lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trung tâm truyền hình và phát thanh.

☑️ Mời bạn xem thêm một số trường học khác tại Singapore nhé:

Trên dây Vietcham đã mang đến cho bạn đọc thông tin về trường MDIS Singapore. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc sẽ có thêm thông tin về trường và có sự lựa chọn phù hợp khi muốn du học tại Singapore. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin trên VietCham để cập nhật thông tin hay, kiến thức doanh nghiệp nhé. Cám ơn bạn đã đọc.

VietCham

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *