Kaplan Singapore: Trường tư thục đáng học tại Singapore

Không ít các đơn vị dịch vụ tư vấn du học cũng như các du học sinh đã từng đi đều biết về một ngôi trường nổi tiếng với sự đa dạng phong phú chương trình học, đó là học viện Kaplan Singapore. Vậy hôm nay hãy cùng VietCham tìm hiểu chi tiết hơn về trường này để xem có gì đặc biệt nhé, nào bắt đầu thôi:

Giới thiệu về trường Kaplan Singapore

Thông tin chung của trường Kaplan Singapore mà bạn có thể tham khảo trước khi vào bài viết chi tiết nhé:

Tên trường Học viện Kaplan Singapore
Loại hình Tư thục
Năm thành lập 1989
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng dự bị, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sĩ và Sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 1, 3, 5, 6, 9, 10
Website https://www.kaplan.com.sg/

Trường Kaplan Singapore được biết là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu ở Singapore. Trường hiện đang có 500 khu học xá ở hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.  Nó là một phần của Kaplan Inc, là một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất thuộc Công ty Graham Holdings.

giới thiệu về trường kaplan singapore
giới thiệu về trường kaplan singapore

Tính đến nay trường có số lượng sinh viên đến từ 35 quốc gia và khu vực, có hơn 95.000 sinh viên tốt nghiệp. Cùng với 450 chương trình học thuật và khóa học chứng nhận chuyên nghiệp cho bậc giáo dục đại học và phát triển các kỹ năng, Kaplan Singapore mang đến nhiều cơ hội cho từng cá nhân để theo đuổi việc học tập suốt đời.

Kaplan Singapore còn là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho các nhân, công ty. Bên cạnh đó trường còn được xếp hạng là ngôi trường được yêu thích nhất Singapore trong nhiều năm liên tục bởi JobsCentral Learning Rankings and Survey. Và được bình chọn là Top 3 Học viện tư thục tốt nhất tại Singapore bởi AsiaOne People’s Choice Awards.

Tại sao nên chọn Kaplan Singapore

Khi được học tại Singapore là bạn đã được sống trong môi trường, đô thị sạch sẽ, an toàn, được hưởng nhiều lợi ích. Và khi bạn chọn trường Kaplan Singapore thì bạn cũng đã chọn đúng hướng rồi đó, bởi ngôi trường này có những ưu điểm sau:

→ Liên kết với các trường danh tiếng trên thế giới

kaplan singapore liên kết với các trường danh tiếng trên thế giới
kaplan singapore liên kết với các trường danh tiếng trên thế giới
 • Liên kết với trường đại học Murdoch, Úc nằm trong top 2% các trường ĐH tốt nhất trên thế giới, đứng thứ 431 trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Ranking 2024)
 • Liên kết trường đại học Northumbria, Anh nằm trong top 25 tại Vương quốc Anh
 • Liên kết với đại học Portsmouth, Anh nằm trong top 10 trường đại học trẻ hàng đầu tại Vương quốc Anh
 • Liên kết với trường đại học Royal Holloway, Đại học Luân Đôn, Anh nằm trong top 1% các trường ĐH tốt nhất trên thế giới, theo Times Higher Education 2024
 • Liên kết với trường đại học Dublin, Ireland nằm trong top 1% các trường ĐH tốt nhất trên thế giới, theo Times Higher Education 2024
 • Liên kết với trường đại học Essex, Anh nằm trong 25 trường đại học hàng đầu trên thế giới về tầm nhìn quốc tế (Times Higher Education, World University Rankings 2024)
 • Liên kết với đại học Monash, Úc, xếp thứ 42 trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2024
 • Liên kết với trường đại học RMIT, Úc, xếp thứ 140
 • Liên kết với trường đại học Birmingham City University, Anh, nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh (Times Higher Education Best Universities in the UK 2024).

→ Chương trình đào tạo chất lượng

Trường có chương trình đào tạo chất lượng với phương pháp giáo dục độc đáo và cam kết kết quả giáo dục là điều làm học viện khác biệt nhất, cho phép mỗi sinh viên được tận hưởng trải nghiệm học tập đầy đủ. Kaplan Singapore đạt được chứng nhận Edutrust 4 năm, đây là một trong những giải thưởng chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá bậc nhất ở Singapore.

chương trình đào tạo chất lượng tại trường kaplan singapore
chương trình đào tạo chất lượng tại trường kaplan singapore

Hơn nữa, trường còn là nhà cung cấp chương trình đào tạo xuất sắc với tên gọi là Singapore Platinum Approved Provider. Đây là một trong những thứ hạng đánh giá cao nhất do ACCA trao tặng cho tổ chức giáo dục, đảm bảo có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo cũng như là cơ sở vật chất cho sinh viên.

→ Học phí tiết kiệm

Chi phí chỉ bằng ⅓ đến ½ so với các nước khác. Tuy chi phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo không đơn giản như bạn tưởng tượng đâu. Trường nổi tiếng là cơ sở có liên kết hợp tác với các trường danh tiếng trên thế giới. Vậy nên mặc dù học tại Singapore nhưng sinh viên vẫn sẽ được nhận bằng chính thức của trường tại Anh, Úc, Mỹ…

học phí tiết kiệm tại trường kaplan singapore
học phí tiết kiệm tại trường kaplan singapore

Đặc biệt, với chuyên ngành kinh tế sinh viên sẽ được học chuyên ngành kéo mà không cần đóng thêm phí và hoàn thành trong thời gian giống nhau. Như vậy, sinh viên không những tiết kiệm được chi phí mà còn nhận được bằng cấp của Anh, Úc ngay ở Singapore.

→ Cơ sở vật chất hiện đại

Khu học xá của trường nằm ngay tại trung tâm thành phố. Các cơ sở của trường rất thuận tiện và dễ dàng cho việc đi lại của sinh viên, bao gồm có các phòng học thông minh và phòng máy tính hiện đại. Thư viện được trang bị đầy đủ với nhiều đầu sách, cung cấp đầy đủ thông tin cho sinh viên.

cơ sở vật chất hiện đại tại trường kaplan singapore
cơ sở vật chất hiện đại tại trường kaplan singapore

→ Nhiều câu lạc bộ sinh viên

Các câu lạc bộ sinh viên được thành lập với các sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong câu lạc bộ sẽ có nhóm sinh viên chọn lọc đảm nhận các vị trí lãnh đạo để tổ chức các hoạt động ở khuôn viên trường.

nhiều câu lạc bộ sinh viên tại trường kaplan singapore
nhiều câu lạc bộ sinh viên tại trường kaplan singapore

Khi là thành viên của Ủy ban điều hành sinh viên hoặc là đại diện câu lạc bộ thì những sinh viên này có thể trau dồi và thể hiện được kỹ năng của họ.

Thành tựu của trường Kaplan Singapore

Kaplan Singapore được xếp hạng là học viện được yêu thích nhất tại Singapore trong nhiều năm liên tục bởi JobsCentral Learning Rankings and Survey. Bên cạnh đó còn được bình chọn là top 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore bởi AsiaOne People’s Choice Awards. Kaplan Singapore được mệnh danh là trường tư thục được yêu thích nhất ở Singapore.

thành tựu của trường kaplan singapore
thành tựu của trường kaplan singapore

Ngoài ra trường Kaplan Singapore còn đạt thêm những giải thưởng danh giá của JobsCentral T.E.D Award như “Trường tư thục xuất sắc nhất Singapore” về đào tạo lĩnh vực.

Chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore

Các chương trình đào tạo của trường bao gồm:

# Chương trình tiếng Anh thương mại

Chương trình này dành cho sinh viên muốn học tại trường nhưng chưa đáp ứng được đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào. Học chương trình này sẽ giúp sinh viên nâng cao được cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh. Khóa học sẽ gồm 5 cấp độ và mỗi cấp độ sẽ kéo dài 2 tháng.

chương trình tiếng anh thương mại tại trường kaplan singapore
chương trình tiếng anh thương mại tại trường kaplan singapore

# Chương trình luyện thi chứng chỉ O level

Khi đã hoàn thành xong chương trình cấp 2 thì học sinh sẽ trải qua kì thi tốt nghiệp được tổ chức bởi Bộ Giáo dục Singapore và Hội đồng thi của trường Đại học Cambridge. Kỳ thi sẽ được tổ chức từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 11 hàng năm.

luyện thi chứng chỉ o-level tại trường kaplan singapore
luyện thi chứng chỉ o-level tại trường kaplan singapore

Khi học sinh vượt qua kỳ thi sẽ được cấp chứng chỉ O level do Cambridge – Singapore cấp và được công nhận ở trên toàn thế giới. Với chứng chỉ này học sinh có thể đăng ký học tiếp lên A level hoặc là đăng ký học tại các trường Cao đẳng Công lập hoặc là chọn chuyển tiếp đến Anh, Úc, Mỹ hoặc là Đại học ở các trường tư.

Khóa học này dành cho đối tượng đã học hết lớp 9, tối thiểu là 15 tuổi và có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc đã hoàn thành level 5 chương trình tiếng Anh tại Kaplan Singapore.

# Chương trình cao đẳng dự bị

Chương trình này sẽ giúp sinh viên có đủ kiến thức để vào Đại học năm nhất. Yêu cầu đã hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam và có thể theo học chương trình này để lấy bằng đại học trong vòng 30 tháng.

chương trình cao đẳng dự bị tại trường kaplan singapore
chương trình cao đẳng dự bị tại trường kaplan singapore

Thời gian cao đẳng dự bị kéo dài trong 6 tháng, có bằng O level hoặc IELTS 5.5 hoặc đã hoàn thành level 5 chương trình tiếng Anh tại Kaplan Singapore.

→ Chương trình cao đẳng (Diploma)

chương trình cao đẳng diploma tại trường kaplan singapore
chương trình cao đẳng diploma tại trường kaplan singapore

Chương trình này có thời gian học 8 tháng, đào tạo các chuyên ngành sau:

 1. Kế toán
 2. Quản trị hệ thống thông tin kinh doanh
 3. Luật kinh doanh
 4. Quản trị kinh doanh
 5. Tài chính ngân hàng
 6. Thương mại
 7. Quản trị du lịch khách sạn
 8. Quản trị nguồn nhân lực
 9. Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng
 10. Quản trị Marketing
 11. An ninh và máy tính
 12. Tư vấn
 13. Digital Marketing
 14. Quản lý sự kiện
 15. Công nghệ thông tin
 16. Luật
 17. Truyền thông đại chúng
 18. Tâm lý học

Đối tượng áp dụng cho ngôi trường này là đã học xong lớp 12 hoặc là đã hoàn thành chương trình cao đẳng dự bị của trường Kaplan Singapore. Bên cạnh đó cần đạt IELTS 6.0 hoặc hoàn thành level 5 chương trình tiếng Anh tại trường Kaplan Singapore hoặc có bằng A level.

# Chương trình cử nhân

Sau khi đã lấy được bằng Diploma thì sinh viên tiếp tục học chương trình Cử nhân để lấy bằng đại học.

chương trình cử nhân tại trường kaplan singapore
chương trình cử nhân tại trường kaplan singapore

Gồm những chương trình cử nhân sau:

 1. Cử nhân nghiên cứu kinh doanh
 2. Cử nhân nghệ thuật và cử nhân khoa học máy tính
 3. Cử nhân kế toán và kinh tế (Đào tạo bằng kép)
 4. Cử nhân truyền thông và Marketing (Đào tạo bằng kép)
 5. Cử nhân khoa học (Đào tạo bằng kép)
 6. Cử nhân nghệ thuật (Đào tạo bằng đơn và bằng kép)
 7. Cử nhân nghệ thuật
 8. Cử nhân khoa học.

Học bổng của trường Kaplan Singapore

Chương trình học bổng của trường là Merit Scholarships được áp dụng cho chuyên ngành tiếng Anh + Diploma hoặc Diploma cho tất cả chuyên ngành. Học bổng có trị giá 100% khóa học.

học bổng của trường kaplan singapore
học bổng của trường kaplan singapore

Điều kiện để hưởng học bổng:

 • Điểm trung bình lớp 10,11,12 trên 8.0
 • Điểm tốt nghiệp kỳ thi quốc gia THPT trên 8.0
 • Bài essay 300 từ
 • Phỏng vấn với đại diện trường

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp trường Kaplan Singapore

Chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore được công nhận chất lượng và cấp bằng bởi trường đại học uy tín trên thế giới tại các nước như Anh, Úc… Vậy nên sinh viên ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm và có công việc ngay sau khi tốt nghiệp rất cao.

cơ hội việc làm nghề nghiệp tại trường kaplan singapore
cơ hội việc làm nghề nghiệp tại trường kaplan singapore

Ngay sau khi tốt nghiệp trường Kaplan Singapore, cử nhân và thạc sĩ sẽ luôn được các công ty hàng đầu chào đón.

Kaplan Singapore cam kết chất lượng giáo dục thông qua chương trình giáo dục đại học và phát triển kỹ năng cho sinh viên. Vậy nên sinh viên của trường sẽ được trải nghiệm nền giáo dục toàn diện, chú trọng vào kết quả tốt nghiệp để nhằm nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên.

☑️ Mời bạn xem thêm một số trường học khác tại Singapore nhé:

Bài viết trên đây Vietcham đã mang đến cho bạn đọc thông tin về chương trình đào tạo, học bổng tại trường Kaplan Singapore. Là một trong 3 học viện tư thục hàng đầu tại Singapore thì Kaplan là lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

VietCham

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *