ERC Singapore: Học viện hàng đầu khu vực Châu Á

Nếu bạn đã tìm hiểu nhiều thông tin du học ở Singapore, nhưng bạn vẫn muốn kiếm một ngôi trường uy tin để lựa chọn đi du học thì hãy cùng trải nghiệm ERC Singapore qua bài viết này. Vậy tại ERC Unviersity có những gì? chất lượng học như thế nào? Cùng VietCham tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé:

Giới thiệu chung về trường ERC Singapore

Mời bạn tham khảo trước thông tin chung về trường ERC Singapore nhé:

Tên trường ERC Intitute (ERCi), Học viện ERC
Năm thành lập 2003
Loại hình Tư thục, Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng, Dự bị, Đại học, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 1, 4, 7, 10
Website http://erci.edu.sg/

Trường ERC Singapore là một trong những học viện hàng đầu ở Singapore đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Trường được sáng lập bởi nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á từ năm 1999 với sứ mệnh là nâng tầm văn hóa khởi nghiệp ở khu vực Châu Á. Vậy để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, trong bài viết dưới đây Vietcham sẽ phân tích rõ hơn cho bạn đọc về ngôi trường này.

giới thiệu chung về trường erc singapore
giới thiệu chung về trường erc singapore

Trường ERC Singapore là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Singapore được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) cấp. Hiện trường đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên đến từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

ERC Singapore vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm. Đây là chứng nhận chỉ trao cho những tổ chức đủ điều kiện về chất lượng giảng dạy. ERC Singapore còn là đơn vị nhận được chứng chỉ SQC và S – class đầu tiên tại Singapore. Đây là chứng chỉ công nhận chất lượng giảng dạy từ tổ chức giáo dục tư nhân.

học viện erc university singapore
học viện erc university singapore

Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, cùng với Ban cố vấn đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn.

ERC Singapore xây dựng mô hình giảng dạy là “Học đại học từ thực tế”. Phương pháp tương tác hai chiều giúp sinh viên có được những kiến thức thực tiễn và có cái nhìn thực tế về chuyên ngành mình đang theo đuổi từ những giảng viên và các nhà lãnh đạo có tiếng.

Tại sao nên chọn học tại trường ERC Singapore?

Không ngẫu nhiên mà trường ERC Singapore lại được nhiều học sinh, phụ huynh lựa chọn để đầu tư cho tương lai, tại ERC có các ưu điểm mà không phải ở trường đại học nào cũng có. Dưới đây là một số lý do tiêu biểu mà bạn nên chọn ERC để học, cùng tham khảo nhé:

→ Thành tựu của trường ERC Singapore

thành tựu của trường erc singapore
thành tựu của trường erc singapore

Trường ERC Singapore vinh dự đạt được thành tự sau:

 • Nằm trong top 9 trường đại học tư thục hàng đầu tại Singapore năm 2023
 • Nhận được chứng chỉ Edutrust 4 năm – là chứng nhận dành cho những tổ chức giáo dục ở Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy sinh viên quốc tế
 • Đứng top 1 dẫn đầu về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và có mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục ở Singapore.
 • Có chứng chỉ S – Class và SQC về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do tổ chức Singapore Quality Class- Private Education Organization của Chính phủ Singapore

→ Bằng cấp quốc tế, đối tác toàn cầu

Bằng cấp của trường có giá trị quốc tế, được cấp bởi Đại học Chichester của ERC. Trường đại học Chichester của ERC là trường đại học công lâu đời tại nước Anh về bề dày giảng dạy trên 25 năm. Được công nhận là một trong những trường tốt nhất cho trải nghiệm sinh viên.

trường erc singapore có bằng cấp quốc tế và đối tác toàn cầu
trường erc singapore có bằng cấp quốc tế và đối tác toàn cầu

Bằng đại học của các đối tác đại học ERC Singapore mang lại cho sinh viên thế mạnh của một bằng đại học cao cấp tại Anh, được công nhận ở Singapore và trên toàn thế giới.

Trường Embry-Riddle Aeronautical University (ERAU) là cơ sở đào tạo hàng đầu, được biết đến với việc giành giải thưởng uy tín trong vai trò là nhà cung cấp giáo dục đại học và đào tạo kỹ thuật tiên tiến ở Hoa Kỳ.

→ 100% là giảng viên nước ngoài và mô hình giảng dạy KSA

giang viên nước ngoài và mô hình giảng dạy ksa tại erc singapore
giang viên nước ngoài và mô hình giảng dạy ksa tại erc singapore

KSA là mô hình giảng dạy được xây dựng đặc biệt để giúp sinh viên đạt được 3 yếu tố cần thiết để có thể chuẩn bị tốt đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

 • Kiến thức kinh doanh thực tiễn
 • Kỹ năng lãnh đạo cần thiết
 • Thái độ và tư duy khởi nghiệp

Mô hình này giúp sinh viên tiếp cận được với những kiến thức kinh doanh thực tiễn và rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết từ đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo và học phí của trường ERC Singapore

Các chương trình hiện tại của trường ERC Singapore bao gồm:

#  Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh này gồm 4 học phần. Học viên sẽ theo học chương trình toàn thời gian, tham dự lớp học 5 ngày một tuần và có thời hạn là 9 tháng để hoàn thành.

chương trình tiếng anh tại trường erc singapore
chương trình tiếng anh tại trường erc singapore

Chương trình học như sau:

 • Foundation: Trình độ cơ bản
 • Level 1: Trình độ tiền Trung cấp
 • Level 2: Trình độ Trung cấp
 • Level 3: Trình độ Nâng cao

# Chương trình dự bị đại học

Thời gian đào tạo của chương trình này kéo dài trong thời gian 12 tháng. Chương trình này cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc về tiếng Anh và Kinh doanh trước khi tham gia vào chương trình học cao hơn.

chương trình dự bị Đại học tại trường erc singapore
chương trình dự bị Đại học tại trường erc singapore

Chương trình học như sau:

 • Học phần 1: Trình độ tiếng Anh Sơ cấp
 • Học phần 2: Trình độ tiếng Anh Trung cấp
 • Học phần 3: Trình độ tiếng Anh Trung cấp
 • Học phần 4: Nghiên cứu và thống kê kinh doanh
 • Học phần 5: Nguyên lý kinh tế
 • Học phần 6: Quản lý kinh doanh, đạo đức và tính bền vững
 • Học phần 7: Báo cáo kinh doanh

# Chương trình Cao đẳng nâng cao

Thời gian đào tạo của chương trình này là 16 tháng. Chương trình này giúp trang bị cho học viên nền tảng vững chắc trong kinh doanh, nắm được kiến thức và kỹ năng cơ bản quan trọng của khởi nghiệp để sinh viên dễ dàng hơn trong việc bắt đầu và lãnh đạo doanh nghiệp riêng, phát huy được thế mạnh cá nhân.

chương trình cao đẳng nâng cao tại trường erc singapore
chương trình cao đẳng nâng cao tại trường erc singapore

Bên cạnh đó chương trình còn cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để phát triển doanh nghiệp một cách sáng tạo nhất, bền vững và có tác động tích cực đến cuộc sống, gia đình và cộng đồng.

Chương trình đào tạo gồm:

 • Khởi nghiệp
 • Marketing & Sales
 • Du lịch & Khách sạn
 • Tài chính ngân hàng

# Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ

chương trình cử nhân và thạc sĩ tại trường erc singapore
chương trình cử nhân và thạc sĩ tại trường erc singapore

Trường ERC Singapore có liên kết với trường University of Greenwich, University of Wolverhampton tại Anh và trường Embry – Riddle Aeronautical University tại Mỹ để đào tạo ra chương trình cử nhân và thạc sĩ dành cho các bạn học viên đang theo học tại trường.

Học bổng của trường ERC Singapore

học bổng trường erc singapore - erc singapore scholarship
học bổng trường erc singapore – erc singapore scholarship

Cũng như các trường học nổi tiếng khác ở Singapore, ERC hàng năm cũng sẽ dành 2 suất học bổng miễn phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện được khả năng lãnh đạo và tích cực tham gia các hoạt động ngoài khóa của nhà trường.

Cơ hội làm việc và nghề nghiệp từ trường ERC Singapore

Theo như khảo sát gần đây của tổ chức SkillsFuture Singapore thì trong số 40 trường tư thục được khảo sát thì trường ERC Singapore có tỉ lệ sinh viên có việc làm cao nhất với 71,4% sau 6 tháng tốt nghiệp. Và kết quả khảo sát cũng cho biết thêm là các sinh viên tốt nghiệp từ Học viện ERC Singapore đã nhận được mức lương trung bình là 2.550 SGD/ tháng, đứng thứ 3 trong danh sách khảo sát.

cơ hội nghề nghiệp từ trường erc singapore
cơ hội nghề nghiệp từ trường erc singapore

Hơn nữa trường còn hỗ trợ tìm kiếm và liên kết với các doanh nghiệp lớn ở Châu Á. Tạo nên danh sách công việc phù hợp với từng ngành học, giúp cho sinh viên tiếp tục yên tâm học và nâng cao kiến thức.

☑️ Mời bạn xem thêm một số trường học khác tại Singapore nhé:

Bài viết trên đây Vietcham đã mang đến cho bạn những thông tin về trường ERC Singapore. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường cũng như tham khảo mức học phí, học bổng và chất lượng học tập tại nơi đây. ERC Singapore xứng đáng là lựa chọn sáng suốt cho những ai yêu thích đất nước Singapore và muốn học tập tại đây. Hãy tiếp tục theo dõi nhiều tin tức hay tại VietCham về Singapore, cám ơn bạn đã đọc.

 VietCham

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *