[top 10] trường đại học singapore tốt nhất

[TOP 10] Trường đại học Singapore TỐT nhất

Singapore là đất nước có nền kinh tế phát triển và bên cạnh đó là cả về vấn đề giáo dục. Đây là một môi trường lý tưởng để trải nghiệm chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế. Nhưng để chọn trường nào thì lại gây ra nhiều khó khăn cho mọi người. Dưới đây Vietcham sẽ chia sẻ đến cho bạn đọc Top 10 trường đại học Singapore tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé!

#1 NATIONAL UNIVERSITY OF SINGAPORE

Trường đại học National University of Singapore là trường thuộc top hàng đầu tại Singapore và đứng vị trí 11 theo như đánh giá của QS World University Rankings 2022 (bảng xếp hạng đại học thế giới). Trường sẽ hiện có 3 cơ sở, 17 khoa đào tạo với nhiều lĩnh vực khác nhau như là kinh doanh, y tế, dược phẩm, khoa học, kỹ thuật, âm nhạc, khoa học xã hội…

national university of singapore

Theo như số liệu thống kê hằng năm sẽ tiếp đón được khoảng 600 sinh viên quốc tế đến đây nhập học và trong đó có khoảng 10% là du học sinh đến từ Việt Nam. Và điều này cũng cho thấy sức hút của ngôi trường này rất lớn.

#2 NANYANG TECHNOLOGICAL UNIVERSITY SINGAPORE

Nằm ngay sau ngôi trường này chính là trường Nanyang technological University Singapore, là một trường đại học được đánh giá là có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Trường hiện nay đang đào tạo khoảng 33.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

nanyang technological university singapore

Trường không chỉ đào tạo các ngành về khoa học, kỹ thuật mà còn cả về kinh doanh, khoa học xã hội, nghệ thuật… Trường có mạng lưới đối tác với các tập đoàn công nghệ, khoa học kỹ thuật hàng đầu như là BMW, Rolls – Royce, Singtel…

#3 SINGAPORE MANAGEMENT UNIVERSITY

Trường Singapore Management University thuộc top 500 trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới theo như bảng xếp hạng đại học thế giới. Ngôi trường mới được thành lập năm 2000 nhưng đã được các tổ chức giáo dục trên thế giới đánh giá cao về chương trình giảng dạy tại nơi đây, cùng với môi trường học tập và nghiên cứu vô cùng tốt.

singapore management university

Hiện tại trường đang có khoảng 10.000 sinh viên theo học tại 6 cơ sở đào tạo bao gồm là kinh doanh, kế toán, kinh doanh Lee Kong Chian, Luật, hệ thống thông tin và khoa học xã hội.

#4 JAMES COOK SINGAPORE

Trường James Cook Singapore đứng thứ hạng 424 theo như bảng xếp hạng trường đại học thế giới. Là trường đại học duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy bằng tiếng Anh.

james cook singapore

Theo số liệu thống kê thì hàng năm trường đào tạo khoảng 3.500 sinh viên theo học các lĩnh vực bao gồm kinh doanh, công nghệ thông tin…

#5 KAPLAN SINGAPORE

Trường Kaplan Singapore là trường đào tạo nhiều ngành nghề và trực thuộc tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới. Những thành tựu được kế đến như là trường tư thục tốt số 1 tại Singapore năm 2012, giải vàng của Higher Education 2011…

kaplan singapore

Hiện tại trường đang có khoảng 4.600 sinh viên đang theo học chuyên ngành như là quản trị kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin…

#6 SINGAPORE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY AND DESIGN

Trường Singapore University of Technology and Design là trường công lập hàng đầu tại quốc đảo sư tử này. Đây là ngôi trường lý tưởng dành cho bạn nếu như muốn đi du học Singapore ở lĩnh vực công nghệ và thiết kế.

singapore university of technology and design

Những ngành đào tạo là thế mạnh của trường này như là kiến trúc và thiết kế bền vững, trí tuệ nhân tạo, công nghệ thông tin…

#7 MANAGEMENT DEVELOPMENT INSTITUTE OF SINGAPORE

Trường Management Development Institute of Singapore thành lập vào năm 1956 và trường hoạt động với mục đích phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường đã được nhận toàn bộ ba chứng nhận chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới là AACSB, AMBA, EQUIS.

management development institute of singapore

Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành kinh tế và bên cạnh đó là các lĩnh vực khác như là công nghiệp thông tin, khoa học, truyền thông, thiết kế thời trang…

#8 PSB SINGAPORE

Trường PSB Singapore được thành lập vào năm 1964 và trở thành một trong những học viện dẫn đầu về chất lượng đào tạo tại Singapore. Nhận được nhiều giải thưởng có thể kế đến là trường tư thục tốt nhất Singapore, chứng nhận Edutrust…

psb singapore

Trường chuyên đào tạo các ngành như truyền thông, kinh doanh… Những chương trình này đều dựa trên môi trường làm việc thực tế. Bởi vậy mà trường càng ngày càng thu hút được nhiều sinh viên cả trong và ngoài nước theo học.

#9 DIGIPEN INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Trường DigiPen Institute of Technology có trụ sở chính ở Hoa Kỳ. Cơ sở ở Singapore được thành lập vào năm 1988 và đến nay đã phát triển trở thành một trong số những trường đại học hàng đầu tại Singapore về truyền hình, kỹ thuật thông tin giải trí.

digipen institute of technology

#10 EASB SINGAPORE

Trường EASB Singapore là trường nổi tiếng với chương trình đào tạo về quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị du lịch khách sạn. Đây thuộc ngôi trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm, chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC và chứng chỉ SME 2 năm liên tiếp. Vậy nên đây là trường đại học được xem là lý tưởng dành cho các sinh viên. Là lựa chọn của rất nhiều sinh viên bản địa và quốc tế.

easb singapore

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Trên đây Vietcham đã mang đến cho bạn đọc thông tin về Top 10 trường đại học Singapore tốt nhất. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thêm nhiều kiến thức và có thể lựa chọn được cho mình ngôi trường phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Vietcham Blog

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *