Tòa thị chính Singapore – Hướng dẫn cách đi

Một trong những địa điểm tham quan phổ biến nhất khi đến với Singapore chính là Tòa Thị Chính. Ngoài việc sở hữu kiến trúc độc đáo, địa điểm này hiện còn được biết đến là nơi lý tưởng giúp du khách có thể hiểu rõ hơn về cuộc chiến tranh lịch sử của Singapore.

Tòa Thị Chính là gì?

Tòa Thị Chính hay còn được gọi là City Hall đây chính là trụ sở của các cơ quan đầu não của chính phủ Singapore. Hoàn thành và đi vào hoạt động năm 1929. Tòa Thị Chính như một nhân chứng lịch sử chứng kiến các cuộc đấu tranh đẫm máu của đế quốc.

tham quan tòa thị chính singapore
toà thị chính (city hall)

Ngày 14/2/1992 Tòa Thị Chính đã được công nhận là công trình quốc gia đồng thời trở thành điểm đến hấp dẫn du khách tại quốc đảo sư tử.

→ Tại sao nên đi tham quan tòa thị chính Singapore?

Tòa Thị Chính được thiết kế với một kiến trúc độc đáo của Châu Âu, đặc biệt gây ấn tượng của du khách khi ghé thăm địa điểm này đó chính là phần cầu thang lớn dẫn du khách vào tham quan. Tòa Thị Chính City Hall chính là nơi trưng bày các tư liệu, tái hiện lại cuộc chiến tranh lịch sử cũng như hào hùng của người dân Singapore.

city hall singapore
tòa thị chính singapore

Trải qua các biến cố của lịch sử, hiện nay Tòa Thị Chính vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp ban đầu đồng thời trở thành điểm tham quan thu hút du khách.

Hướng dẫn di chuyển tới tòa thị chính Singapore

Tòa Thị Chính nằm ở địa chỉ ở số 1 Saint Andrew’s Road. Để có thể di chuyển tới địa điểm tham quan này, du khách có thể di chuyển bằng taxi hay xe bus và dừng tại bến Downtown Core 1, rồi sau đó đi bộ tới, Tòa Thị Chính sẽ miễn phí vé tham quan và mở cửa đón du khách từ 10h sáng tới 19h hàng ngày.

khám phá tòa thị chính singapore
cách di chuyển tới tòa thị chính singapore

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Trên đây là thông tin liên quan đến Tòa Thị Chính mà Vietcham muốn chia sẻ, mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn và là điều bạn đang tìm kiếm.

Vietcham Blog

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *