[Tải Sách PDF] Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới

Trong kinh doanh, bạn sẽ bắt gặp một điều là đôi khi chúng ta phải đi ngược lại với suy nghĩ của đám đông để đi đến thành công của riêng mình. Thật vậy, con đường thành công trong khởi nghiệp, trong kinh doanh không bao giờ là dễ dàng. Minh chứng cho việc đó là ở cuốn sách mà mình sắp giới thiệu tới đây, đó là sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới của tác giả Adam Grant. Hãy cùng VietCham tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé:

Thông tin Chi tiết
Thể loại sách Kinh doanh và Phát triển cá nhân
Tác giả Adam Grant
Số trang 373
Người dịch Lê Quang Minh
Loại file PDF

Giới thiệu về sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới

originals how non conformists move the world
sách tư duy ngược dịch chuyển thế giới

Cuốn sách mở ra một thế giới của sự sáng tạo và tư duy độc đáo. Adam Grant khám phá những yếu tố nào tạo nên Originals – những người không ngần ngại làm mới và đổi mới, những người không chấp nhận tình trạng hiện tại mà tìm kiếm cách làm cho thế giới trở nên khác biệt.

→ Mục lục của sách Originals: How Non-Conformists Move the World

Lời giới thiệu
1. Sự phá hủy mang tính sáng tạo
2. Nhà đầu tư sáng suốt và nhà đầu tư mù quáng
3. Chấp nhận rủi ro
4. Sự nhiệt tình ngu ngốc
5. Goldilocks hợm hĩnh và chú ngựa thành Troy
6. Những kẻ nổi loạn khác biệt
7. Tư duy lại về tư duy tập thể
8. Lắc nhưng không lật thuyền
Những hành động mang tính ảnh hưởng

→ Tóm tắt về sách Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới

Cuốn sách chia thành nhiều phần quan trọng, mỗi phần đi sâu vào các khía cạnh khác nhau của tư duy sáng tạo và đặc biệt là cách những người không tuân theo quy tắc có thể di chuyển thế giới.

Adam Grant khám phá quá trình tạo ra ý tưởng độc đáo và làm thế nào chúng ta có thể tìm ra ý tưởng mà không phải chờ đợi.. Tác giả chia sẻ những câu chuyện về rủi ro và thất bại, làm thế nào chúng ta có thể học hỏi từ những trải nghiệm tiêu cực để đạt được thành công lâu dài.

review sach tu duy nguoc dich chuyen the gioi
sách originals: how non-conformists move the world

Tiếp theo đó, Adam Grant giúp bạn khám phá tư duy và hành động quyết đoán của những người sáng tạo và làm thế nào họ vượt qua những thách thức.

Adam Grant nghiên cứu cách những người không tuân theo quy tắc có thể thay đổi tổ chức và xã hội. Tác giả tập trung vào cách những người sáng tạo có thể tạo ra sự thay đổi và cảm hứng trong cộng đồng xung quanh.

Adam Grant là ai?

Adam Grant là một nhà tâm lý học tổ chức, tác giả và giáo sư tại Wharton School của Đại học Pennsylvania. Sinh ngày 19 tháng 8 năm 1981, ông nhanh chóng trở thành một trong những nhà nghiên cứu và tác giả hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và tâm lý. Grant nổi tiếng với công trình nghiên cứu về sự đặc biệt của tư duy sáng tạo và đóng góp tích cực vào nhiều lĩnh vực, từ giáo dục đến doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận.

tac gia adam grant
adam grant

Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách nổi tiếng, bao gồm “Give and Take: Why Helping Others Drives Our Success” (2013) và “Originals: How Non-Conformists Move the World” (2016). Cuốn “Give and Take” nghiên cứu về cách lợi ích của việc giúp đỡ người khác trong sự nghiệp và cuộc sống, trong khi “Originals” tập trung vào tư duy sáng tạo và cách những người không tuân theo quy tắc có thể thay đổi thế giới.

Và ông cũng là một diễn giả nổi tiếng và được biết đến với khả năng kết hợp giữa kiến thức học thuật và sự giao tiếp linh hoạt. Ông còn là một trong những người đồng sáng lập và nắm giữ chức vụ giám đốc tư vấn của Give and Take, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về việc tạo ra các dự án hướng tới việc cải thiện môi trường làm việc và đời sống xã hội.

👉 Link tải file Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Sau khi tìm hiểu cuốn Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới – Originals: How Non-Conformists Move the World, thì bạn thấy như thế nào? Bạn nên tải sách ngay để đọc hiểu rõ về về những gì mà tác giả muốn truyền tải đến cho chúng ta – những người khởi nghiệp trẻ nhé. Nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết này, hãy trao đổi ngay với VietCham. Cám ơn bạn đã xem và chúc bạn một ngày tốt đẹp!

VietCham Singapore

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *