trường đại học lsbf singapore: thông tin, học bổng & cơ hội

Trường đại học LSBF Singapore: Thông tin, học bổng & cơ hội

tKhi nhắc đến những trường đại học có chất lượng đào tạo top đầu ở Singapore, chắc chắn là không thể bỏ qua đại học LSBF Singapore. Với những ưu điểm vượt trội về cả chất lượng đào tạo, học phí và cơ hội việc làm cũng rất cao. Trong bài viết dưới đây Vietcham sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này.

Tổng quan chung về trường LSBF Singapore

Trường đại học LSBF Singapore là một chi nhánh của đại học LSBF Anh Quốc. Đây là ngôi trường top đầu nước Anh với truyền thống lâu đời và chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

lsbf singapore mba

Ngôi trường này được thành lập 8 năm, nhưng tiếp nối truyền thống của  LSBF Anh,  LSBF Singapore đã có thể nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và đẳng cấp của mình.

 LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được Edu Trút 4 năm danh giá, đây chính là chứng nhận nổi tiếng nhất về chất lượng đào tạo các chương trình sau trung học Singapore. Phần uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường  LSBF Singapore được công nhận và đánh giá cao.

lsbf singapore courses

Trường có khuôn viên rộng lớn, cùng với đó có 2 khu học xá nằm cách biệt. Để có thể đi từ khu học xá này đến học xá kia thì sẽ mất khoảng 10 phút đi bộ. Đặc biệt, ngôi trường còn được đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khu giảng đường rộng, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên.

 

Những thông tin cần biết về trường LSBF Singapore

Đây là ngôi trường không chỉ ở trong nước mọi người lựa chọn mà nhiều bạn sinh viên ở nước ngoài lựa chọn. Dưới đây sẽ là những thông tin cần biết về trường đại học LSBF Singapore sẽ giúp ích cho bạn:

→ Các ngành học tiêu biểu tại trường LSBF Singapore

lsbf singapore reviews

Những ngành học tiêu biểu của trường này bao gồm:

 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán, tài chính
 • Logistic
 • Khách sạn và du lịch

Ngành khách sạn và du lịch được đánh giá cao là ngành đào tạo mũi nhọn của LSBF Singapore. Đây là ngôi trường có điểm mạnh về đào tạo các ngành kinh tế, tài chính. Vậy nên mà ai yêu thích chuyên ngành liên quan đến kinh tế, quản trị thì đây sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

→ Hệ Đại học và học phí tại trường

học phí lsbf singapore

Với mỗi hệ đào tạo thì mức học phí sẽ khác nhau.

 • Trước khi vào học chuyên ngành thì bạn cần trải qua các khóa học tiếng Anh. Thường sẽ có 6 cấp độ từ thấp đến cao và mỗi cấp độ có thời gian học từ 2 – 3 tháng. Mức học phí cho mỗi cấp độ sẽ rơi vào khoảng hơn 2200SGD
 • Với hệ cao đẳng thì thời gian học sẽ là 8 tháng. Mức học phí là khoảng 7500 SGD. Trường còn có thêm khóa đào tạo nâng cao với mức học phí rơi vào khoảng 8500 SGD.
 • Với hệ cử nhân thì trường sẽ có các chương trình trao đổi với các trường đại học cùng hệ thống hoặc là các trường liên kết. Thời gian học khoảng 1,5 đến 2 năm. Mức học phí sẽ phụ thuộc vào trường liên kết mà bạn đã theo học.

Điểm đặc biệt của trường là sau khi học xong cao đẳng, bạn sẽ trực tiếp lên hệ cử nhân tại các trường đã liên kết. Việc này sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong học tập.

 • Với hệ thạc sĩ và sau đại học thì bạn cũng có thể lựa chọn theo học ở các trường đại học liên kết hoặc là học tại LSBF Singapore. Mức học phí thường sẽ rơi vào khoảng 24,000 SGD tùy vào từng ngành học và nơi học.

→ Một số chi phí khác

Khi theo học tại trường thì bên cạnh học phí bạn cần trả thêm một số loại chi phí khác. Được kể đến đầu tiên là phí ghi danh và phí hành chính có mức phí là 321SGD. Và bên cạnh đó bạn sẽ cần nộp bảo hiểm y tế và phí khám sức khỏe. Sẽ cần đóng là 42,8 và 75s.

Còn khi bạn theo học ngành khách sạn và du lịch thì bạn cần nộp thêm phí đồng phục, có mức phí là 126 SGD.

→ Học bổng

Trường LSBF Singapore nổi tiếng là trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên trong và ngoài nước. Các chương trình học bổng tại đây khá là đa dạng với các mức học bổng khác nhau thường có giá trị từ 6500 – 13500 với thời hạn là 6 – 12 tháng.

học bổng lsbf singapore

Để có thể đạt được học bổng thì bạn cần phải đáp ứng được điều kiện tối thiểu về học lực và có chứng chỉ tiếng anh. Yêu cầu tối thiểu là IELTS 5.5 hoặc là đạt bài kiểm tra tiếng anh của trường.

→ Các trường liên kết cùng với LSBF Singapore

các trường liên kết cùng với lsbf singapore

Các trường liên kế với  LSBF Singapore gồm những trường sau:

 • Northwood University (Mỹ): Là trường top đầu nước Mỹ với 3 cơ sở là Michigan, Florida và Texas. Việc này sẽ giúp các bạn sinh viên có nhiều lựa chọn được điểm học tập phù hợp
 • University of Canada West (Canada): là ngôi trường nằm tại Vancouver đầy thơ mộng. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo được đánh giá cao ở Canada
 • Victoria University (Úc): Là ngôi trường nổi tiếng ở nước Úc cũng như là trên toàn thế giới. Nó nằm tại Melbourne xinh đẹp, là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên
 • University of Canterbury (New Zealand): là ngôi trường top đầu New Zealand với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

→ Thủ tục nhập học của trường LSBF Singapore

thủ tục nhập học của trường lsbf singapore

Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi nhập học trường LSBF Singapore gồm:

 • 2 ảnh 4×6 nền trắng, được chụp trong 6 tháng gần đây nhất
 • Bản photo hộ chiếu còn thời hạn (tối thiểu là 1 năm)
 • Photo giấy khai sinh đã được công chứng và dịch sang tiếng Anh
 • Chứng chỉ tiếng Anh theo điều kiện đã được quy định (IELTS, TOEFL,…) còn hạn
 • Bảng điểm hoặc học bạ, bằng tốt nghiệp theo quy định của từng hệ đào tạo
 • Bạn cần nộp thêm chứng minh tài chính được cấp bởi ngân hàng có đủ thẩm quyền

Thông tin chi tiết các khóa học tại trường LSBF Singapore

Thông tin chi tiết các khóa học tại trường như sau:

Chương trình học Thời gian học Yêu cầu
Tiếng Anh theo từng cấp độ (gồm 6 cấp từ cơ bản đến nâng cao)

Luyện IELTS

2 tháng – Hoàn tất lớp 10

– Làm bài kiểm tra đầu vào

– Khai giảng hàng tháng

Tiếng Anh dài hạn 6 tháng
8 tháng
10 tháng
Cao đẳng nền 6 tháng – Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc vượt qua bài kiểm tra của trường

Cao đẳng, cao đẳng nâng cao

Quản trị kinh doanh

8 tháng
Đại học Quản lý và đổi mới 1,5 năm
Cao đẳng, cao đẳng nâng cao

Tài chính kế toán

8 tháng
Đại học

– Kế toán

– Quản lý rủi ro tài chính

1, 5 năm
Cao đẳng, cao đẳng nâng cao

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

6 tháng học +

6 tháng thực tập

Đại học

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

1,5 năm
Chương trình liên kết với ACCA & CIMA

Cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học

– Kế toán tài chính

– Phân tích

– Luật

8 tháng
Cao đẳng, cao đẳng nâng cao

Quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế

6 tháng học +

6 tháng thực tập

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc vượt qua bài kiểm tra của trường

Higher Diploma

Quản trị Du lịch, Nhà hàng khách sạn

18 tháng +

6 tháng thực tập

Cao đẳng Kỹ năng ứng dụng Nhà hàng khách sạn

(được học tiếp lên Higher Diploma)

6 tháng học +

6 tháng thực tập

– Hoàn tất lớp 10

– IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc vượt qua bài kiểm tra của trường

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (bằng cấp Concordia University Chicago) 12 tháng

(có thể chuyển tiếp sang Mỹ)

. Tốt nghiệp ĐH

. Ielts 6.0

. Không yêu cầu GMAT

hay kinh nghiệm

Thạc sỹ tài chính

(bằng cấp Grenoble Ecole De Management)

1 năm học +

1 năm thực tập

. Tốt nghiệp ĐH

. Ielts 6.5

. Nộp thêm một trong

những chứng chỉ sau:

GRE, GMAT, CFA

ACCA Kế toán Anh Quốc 3 năm . Tốt nghiệp Cao đẳng,

đại học các khối ngành

về kinh tế

. Ielts 5.5 hoặc vượt qua

bài test AV

Tại sao nên theo học tại trường LSBF Singapore

Trường đại học LSBF Singapore được đánh giá là trường nằm trong top đầu về chất lượng đào tạo cũng như là tỷ lệ có việc làm của sinh viên. Dưới đây chính là lý do mà bạn không thể bỏ qua khi chọn trường này.

→ Thành tích và giải thưởng của trường LSBF Singapore

thành tích và giải thưởng của trường lsbf singapore

– Trường được nhận giải thưởng Edutrust 4 năm liên tục. Là giải thưởng do bộ giáo dục Singapore dành cho trường có đủ điều kiện giảng dạy cho sinh viên quốc tế

– Lọt top 10 trường đào tạo chuyên ngành kế toán và tài chính được yêu thích tại Singapore

– Là trường tư thục top đầu Singapore chuyên đào tạo các ngành kinh tế, tài chính. Trường còn được giải thưởng ngôi trường xanh – nằm trong giải thưởng Lotus danh giá hàng đầu Singapore. Điều này đã tạo nên phần nào thể hiện được chất lượng và sự uy tín của trường.

→ Cơ hội việc làm

Ngôi trường chỉ mới được thành lập 8 năm, nhưng đã có thể nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình và đã trở thành trường uy tín hàng đầu.

Với việc được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh thì sinh viên LSBF Singapore luôn được đánh giá cao ở sự năng động. Đặc biệt là khi học ở đây, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp để học tại trường đại học hàng đầu thế giới. Đây chính là cơ hội lớn dành cho sinh viên, giúp sinh viên được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

cơ hội việc làm tại trường lsbf singapore

Hơn thế nữa, chương trình đào tạo của trường LSBF Singapore gần giống với LSBF London. Vậy nên mà chất lượng đào tạo ở đây được đánh giá cao, sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin về kiến thức của mình.

Với những ưu điểm nổi bật trên thì trường LSBF Singapore chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Trên đây Vietcham đã mang đến cho bạn đọc thông tin tổng quan về trường đại học LSBF Singapore. Những thông tin cần biết về trường, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì về vấn đề trên hãy liên hệ với Vietcham để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

VietCham Singapore