Nên kinh doanh gì ở Singapore? TOP 10 ý tưởng

Singapore được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, thế nên được đông đảo doanh nghiệp và các nhà đầu tư lựa chọn. Vậy nên kinh doanh gì ở Singapore để nắm bắt được thời cơ phát triển, hãy cùng với Vietcham tìm hiểu 08 ý tưởng nổi bật năm 2022 nhé.

#1 Marketing Online

Marketing Online là một trong những ngành hot hiện nay khi các doanh nghiệp/ cơ sở buôn bán dần dần muốn tiếp cận khách hàng của mình thông qua internet rất nhiều. Vậy nên nếu anh em đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing thì đừng ngần ngại hãy lựa chọn ngành nghề này phát triển khi đã đặt ra câu hỏi nên kinh doanh gì ở Singapore.

marketing online

#2 Freelancer Writer

Hiện nay blog và các trang mạng xã hội đã trở thành thị trường kinh doanh hấp dẫn đối với các đơn vị kinh doanh, đồng nghĩa với việc cung cấp thông tin trên mạng phù hợp, sử dụng ngôn từ kêu gọi hành động mua sắm của người dùng là rất quan trọng.

freelancer writer

Vậy nên nếu anh em có thế mạnh về viết cũng như phong phú trong cách dùng từ thì hãy thử ngay công việc Freelancer Writer để tạo ra thu nhập cho mình hoặc mở một nhóm làm việc chuyên nhận yêu cầu từ các khách hàng doanh nghiệp để thực hiện. Loại hình kinh doanh này không đòi hỏi phải có vốn nhiều.

#3 Dịch vụ vệ sinh

Là loại hình kinh doanh thích hợp cho những anh em nào có số vốn đầu tư vừa và nhỏ, dịch vụ vệ sinh văn phòng/ nhà ở (vệ sinh sàn, dọn dẹp không gian, làm sạch mái) rất được ưa chuộng tại Singapore – đất nước được mệnh danh là một trong những quốc gia sạch sẽ nhất. Cung cấp dịch vụ vệ sinh không đòi hỏi chi phí nhiều và cũng dễ thực hiện nên anh em không cần phải lo bị âm vốn.

dịch vụ vệ sinh

#4 Shop quần áo

Số lượng người lao động công sở ở Singapore rất nhiều và đa dạng được các độ tuổi khác nhau, dẫn đến nhu cầu về thời trang cũng rất nhiều. Nếu anh em có thể dựa vào nguồn vốn mình đang có mà có thể lựa chọn loại hình kinh doanh thời trang phù hợp, có thể bán các sản phẩm may mặc nội địa hoặc nhập từ nước ngoài vào để đa dạng được các mẫu mã. Hứa hẹn sẽ là một dịch vụ kinh doanh mang đến cho anh em nhiều sự thú vị và thành công nếu có hướng đi đúng.

kinh doanh shop quần áo

#5 Phân phối sản phẩm thân thiện với môi trường

Tại đất nước rất đề cao việc bảo vệ môi trường sống thì phân phối sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho những anh em nào đang tìm hiểu kinh doanh gì ở Singapore để hạn chế được rủi ro. Những sản phẩm được tái chế, sản phẩm tiện dụng dùng cho nhiều công việc khác nhau,… hứa hẹn sẽ giúp công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi.

sản phẩm thân thiện môi trường

#6 Nông nghiệp

Nền nông nghiệp Singapore hiện tại vẫn chưa cung cấp đủ được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nước, đa phần lao động chủ yếu vào nền nông nghiệp. Chính vì thế mà đầu tư phát triển nông nghiệp tại đất nước này cũng là một ý tưởng hay, vừa có thể tận dụng khí hậu và quỹ đất để trồng những loại cây trồng phù hợp cung cấp cho người dùng trong nước và cả xuất khẩu.

kinh doanh nông nghiệp

#7 Thức ăn nhanh (fast food)

Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho anh em chính là cung cấp dịch vụ thức ăn nhanh, hiện nay tại đất nước Singapore số lượng người sử dụng dịch vụ thức ăn nhanh rất nhiều vì không có nhiều thời gian và thuận tiện cho cả công việc. Vậy nên anh em có thể mở dịch vụ để cạnh tranh bằng chính số vốn mình đang có, công việc này cũng không đòi hỏi bằng cấp nhiều.

kinh doanh thức ăn nhanh

#8 Tài chính

Tại Singapore số lượng doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào rất nhiều, đồng nghĩa với việc nhu cầu cần dịch vụ kế toán, kiểm toán, quản lý sổ sách sẽ rất cao. Nếu anh em xây dựng được cho mình một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nắm vững chuyên môn thì có thể tự tin mở dịch vụ cung cấp gói giải pháp dành cho doanh nghiệp, chắc chắn sẽ hoạt động tốt mà không cần phải tốn vốn duy trì cao.

kinh doanh tài chính

#9 Ô tô

Kinh doanh gì ở Sinpagpore khi có nguồn vốn lớn thì Vietcham gợi ý đến anh em việc kinh doanh ô tô, thị trường ô tô tại đất nước này rất được ưa chuộng. Nếu anh em có vốn lớn thì hãy mạnh dạn cung cấp ô tô các loại với nhiều phân khúc khác nhau, có thể xuất nhập khẩu sang các bước. Trường hợp số vốn anh em còn hạn chế thì cũng có thể bắt đầu bằng việc cung cấp các linh kiện ô tô trước.

kinh doanh ô tô ở singapore

#10 Đồ điện tử

Công nghệ điện tử được biết đến là phân ngành lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất của Singapore (chiếm đến 48% tổng sản lượng công nghiệp). Vậy nên loại hình kinh doanh phù hợp dành cho anh em chính là cung cấp đồ điện tử cho người tiêu dùng, dựa vào số vốn hiện có mà ước tính mở nhỏ từng bước phát triển hoặc đầu tư lớn ngay từ đầu.

kinh doanh đồ điện tử

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Mong rằng với 10 gợi ý trên của Vietcham sẽ giúp anh em có được cho mình câu trả lời kinh doanh gì ở Singapore cũng như có thêm sự lựa chọn cho công việc đầu tư mới của mình. Chúc anh em thành công.

Vietcham Blog

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *