Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore: giới thiệu, đặc điểm

Singapore được biết đến có nhiều bệnh viện chất lượng cao và uy tín. Và một trong số đó là bệnh viện Mount Elizabeth Singapore, là bệnh viện tư tốt nhất Singapore theo xếp hạng chính thức. Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore được công nhận trong toàn khu vực với dịch vụ y tế chuyên sâu và đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Vậy để hiểu rõ hơn về bệnh viện này, mời bạn đọc cũng theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bệnh viện Mount Elizabeth Singapore

Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore được thành lập vào năm 1976, trực thuộc Tập đoàn y tế lớn nhất châu Á – Parkway Pantai. Với hơn 370 chuyên gia và 1.161 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó bệnh viện còn không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị cũng như là các loại thuốc mới nhất từ Hoa Kỳ và trên thế giới để có thể tối ưu được kết quả điều trị.

Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore nằm trong danh sách những điểm đến hàng đầu trên thế giới về chăm sóc sức khỏe, giành được sự tin tưởng của bệnh nhân trên khắp châu Á – Thái Bình Dương.

bệnh viện mount elizabeth singapore
bệnh viện mount elizabeth singapore

Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore cung cấp dịch vụ y tế đa dạng với hơn 30 chuyên khoa gồm: Tim mạch, ung thư, cấy ghép, cơ xương khớp, nhi khoa, phụ khoa…Nổi bật với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng với cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Ngoài ra, đây còn là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Châu Á đạt giải thưởng Asian Management Award cho sự nghiệp quản lý và phát triển con người. Đồng thời thì bệnh viện Mount Elizabeth Singapore tại Orchard và Novena lần lượt xếp hạng 4 và hạng 5 trong bảng xếp hạng bệnh viện tư Singapore bởi tạp chí Newsweek năm 2020.

Thế mạnh của bệnh viện Mount Elizabeth Singapore

Không ngẫu nhiên mà bệnh viện Mount Elizabeth Singapore lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến như vậy. Không chỉ có đội ngũ y tế hùng hậu mà còn có những lý do sau đây:

→ Tiên phong trong lĩnh vực y khoa

Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore chính là bệnh viện đầu tiên có Trung tâm Ung thư tư nhân với chuyên gia ung thư đầu ngành của Singapore. Không những thế mà bệnh viện còn cung cấp dịch vụ toàn diện để chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật cho bệnh nhân ung thư.

Bệnh viện luôn đi đầu trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc và phẫu thuật tim mạch, cấy ghép nội tạng và phẫu thuật thần kinh. Đây cũng là nơi thực hiện số lượng ca phẫu thuật tim mạch và phẫu thuật thần kinh nhiều nhất trong khối y tế tư nhân. Đồng thời cũng là bệnh viện tư tiên phong thực hiện phương pháp đặt ống thông tim, phẫu thuật tim mạch, phẫu thuật thần kinh cũng như là các kỹ thuật y tế tiên tiến khác.

mount elizabeth tiên phong trong lĩnh vực y khoa
mount elizabeth tiên phong trong lĩnh vực y khoa

Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore đã đạt được những thành tựu quan trong được kể đến như:

 • Là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Singapore thực hiện phẫu thuật tim hở và phẫu thuật thần kinh.
 • Là bệnh viện đầu tiên ở Châu Á thực hiện thành công phẫu thuật tạo hình cơ tim và tái tạo mạch vành với sự hỗ trợ của tia laser.
 • Bệnh viện tư nhân đầu tiên thành lập Trung tâm y học hạt nhân.
 • Là bệnh viện đầu tiên ở Đông Nam Á lắp đặt hệ thống Endosuite, hệ thống Hermes Voice – Command.
 • Bệnh viện đầu tiên được trang bị thiết bị như PET/CT, máy xạ trị Tomotherapy.
 • Bệnh viện chuyển tuyến khu vực với công nghệ hàng đầu.

→ Đa dạng chuyên môn

Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều khách trên toàn thế giới nhờ vào đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến hiện đại.

bệnh viện mount elizabeth đa dạng chuyên môn
bệnh viện mount elizabeth đa dạng chuyên môn

Hơn nữa, bệnh viện Mount Elizabeth Singapore còn sở hữu hệ thống các chuyên khoa và các dịch vụ chuyên sâu đa dạng gồm:

 • Trung tâm Ung thư Parkway.
 • Phẫu thuật robot.
 • Xạ trị liệu.
 • Thần kinh cột sống.
 • Cơ xương khớp.
 • Khám sức khỏe tổng quát.
 • Xét nghiệm gene.

→ Dịch vụ chụp chiếu kỹ thuật cao

Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore cũng sở hữu dịch vụ chụp chiếu kỹ thuật cao được kể đến như sau:

 • Chụp xạ hình positron và y học hạt nhân (PET).
 • Chụp cộng hưởng từ MRT.
bệnh viện mount elizabeth có dịch vụ chụp chiếu kỹ thuật cao
bệnh viện mount elizabeth có dịch vụ chụp chiếu kỹ thuật cao

Có thể thấy bệnh viện là lựa chọn tầm trung cho bệnh nhân Việt bởi sự kết hợp hoàn hảo cho một ca điều trị: trình độ tốt, đa dạng chuyên khoa từ các bác sĩ lớn của Singapore, dịch vụ tốt hơn bệnh viện công và dễ dàng đi lại hơn.

Tại sao nên chọn bệnh viện Mount Elizabeth Singapore

Vậy lý do thực tế gì nên chọn bệnh viện Mount Elizabeth Singapore thay vì những bệnh viện khác?

Chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu

bệnh viện mount elizabeth có chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu
bệnh viện mount elizabeth có chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu
 • Chứng nhận JCI Gold Standard Hospital – minh chứng cho chất lượng dịch vụ y tế quốc tế, an toàn và hiệu quả.
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp: Quy tụ các bác sĩ đầu ngành cùng đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, được đào tạo bài bản và luôn cập nhật kiến thức y khoa mới nhất.
 • Chuyên môn y khoa đa dạng: Cung cấp hơn 30 chuyên khoa, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của bệnh nhân.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trang thiết bị y tế tiên tiến, đảm bảo được chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Chăm sóc bệnh nhân tận tâm

bệnh viện mount elizabeth chăm sóc bệnh nhân tận tâm
bệnh viện mount elizabeth chăm sóc bệnh nhân tận tâm
 • Luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm: Đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, mang đến dịch vụ chăm sóc y tế chu đáo.
 • Môi trường điều trị thoải mái: Không gian bệnh viện được thiết kế hiện đại, tiện nghi, tạo nên cảm giác thoải mái và thân thiện nhất cho bệnh nhân để giảm bớt được căng thẳng và lo lắng.
 • Dịch vụ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ dịch vụ đa ngôn ngữ, giúp cho bệnh nhân quốc tế dễ dàng giao tiếp và tiếp cận được với dịch vụ y tế hiện đại.

Tiện lợi cho bệnh nhân quốc tế

tiện lợi cho bệnh nhân quốc tế
tiện lợi cho bệnh nhân quốc tế
 • Vị trí địa lý thuận lợi: Nằm ngay tại trung tâm Singapore, thuận tiện cho việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng.
 • Dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân quốc tế: Bệnh viện có cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện như phiên dịch y tế, hỗ trợ visa, đặt chỗ lưu trú…
 • Chấp nhận thanh toán bằng bảo hiểm quốc tế: Bệnh viện hợp tác cùng với nhiều hãng bảo hiểm quốc tế, giúp bệnh nhân có thể dễ dàng thanh toán chi phí điều trị.

Uy tín và thương hiệu

 • Có lịch sử hình thành lâu đời: Bệnh viện được thành lập vào năm 1976, hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
 • Được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực y tế, khẳng định được vị thế và uy tín của bệnh viện.
uy tín và thương hiệu hàng đầu
uy tín và thương hiệu hàng đầu trong top bệnh viện tốt nhất singapore

Với những điểm nổi bật trên, bệnh viện Mount Elizabeth Singapore là lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách quốc tế khi cần khám chữa bệnh tại Singapore. Tại đây sẽ mang đến chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, môi trường điều trị thoải mái và dịch vụ chăm sóc tận tâm.

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Tham khảo website bệnh viện Mount Elizabeth Singapore

Hy vọng với những thông tin về bệnh viện Mount Elizabeth Singapore mà VietCham mang đến trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh viện này và có thêm nhiều kiến thức. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

VietCham Blog

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *