Top 10 bệnh viện tại Singapore uy tín

Singapore không chỉ mạnh về kinh tế mà song song với đó cũng là một trong những trung tâm y tế hàng đầu ở châu Á. Theo nhiều nguồn tin uy thì Singapore vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch Y tế khu vực và toàn cầu. Bởi vậy mà Singapore đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho người dân trong khu vực Đông Nam Á khi cần khám chữa bệnh. Dưới đây, VietCham sẽ gửi đến bạn top 10 bệnh viện tại Singapore được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

#1 Bệnh viện Singapore General Hospital

Bệnh viện Singapore General Hospital được thành lập vào năm 1821 là bệnh viện đầu tiên, lâu đời nhất và lớn nhất tại Singapore. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, bệnh viện Singapore General Hospital đã trở thành trung tâm y khoa học thuật và bệnh viện chuyển tuyến cấp ba hàng đầu quốc gia.

Bệnh viện Singapore General Hospital nằm tại khu vực trung tâm thành phố Singapore, rất là thuận tiện cho việc di chuyển. Và đây cũng là bệnh viện đầu tiên được JCI (Ủy ban Liên hợp Quốc về Tiêu chuẩn Chất lượng) công nhận tại Singapore vào năm 2005. Hơn nữa bệnh viện Singapore General Hospital được vinh danh vị trí thứ 21 trong lĩnh vực tiết niệu, thứ 11 hàng đầu trên thế giới bởi tạp chí Newsweek, thứ 70 trong bảng xếp hạng Toàn cầu của Bệnh viện Thông minh.

bệnh viện singapore general hospital
bệnh viện singapore general hospital

Không ngẫu nhiên mà bệnh viện Singapore General Hospital được nhiều người lựa chọn đến như vậy, bởi có những điểm nổi bật được kể đến dưới đây:

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp: Bệnh viện Singapore General Hospital sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm từ các đại học y khoa uy tín trên thế giới.
 • Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại: Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu chẩn đoán và điều trị bệnh lý phức tạp.
 • Chuyên khoa đa dạng: Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế cho các chuyên khoa khác nhau gồm: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Ung bướu, Tim mạch, Thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Tai Mũi Họng…
 • Chất lượng dịch vụ cao: Bệnh viện Singapore General Hospital luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Áp dụng các quy trình điều trị chuẩn hóa, hiệu quả và tuân thủ các tiêu chuẩn y tế quốc tế.

#2 Bệnh viện National University Hospital Singapore

Bệnh viện National University Hospital Singapore là một trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất và tốt nhất Singapore, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân địa phương và quốc tế.

Bệnh viện National University Hospital Singapore được thành lập vào năm 1985, là sự hợp nhất của bệnh viện Đa Khoa Singapore và bệnh viện Y Khoa Singapore. Bệnh viện có quy mô 1.239 giường bệnh, chia thành 9 trung tâm chuyên khoa và 20 khoa lâm sàng.

bệnh viện national university hospital
bệnh viện national university hospital

Bệnh viện National University Hospital Singapore là bệnh viện đầu tiên có chương trình cấp ghép thận và gan cho trẻ em toàn diện. Nằm trong top 10 bệnh viện tốt nhất thế giới năm 2023 theo xếp hạng của Newsweek, top 5 bệnh viện uy tín nhất châu Á năm 2022 và là bệnh viện xuất sắc về công tác nghiên cứu khoa học năm 2021.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại những trường đại học y danh tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, bệnh viện còn thu hút nhiều chuyên gia y tế hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đến làm việc. Bên cạnh đó, bệnh viện được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi, đáp ứng được các nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

#3 Bệnh viện Gleneagles Singapore

Bệnh viện Gleneagles Singapore được biết là bệnh viện đa khoa hạng cao, tọa lạc tại khu dân cư Napier. Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế và phẫu thuật chất lượng cao cho bệnh nhân trong nước và quốc tế.

Bệnh viện Gleneagles Singapore được thành lập vào năm 1957 bởi Tiến sĩ C.S, là một bác sĩ phẫu thuật người Singapore. Thời kỳ ban đầu, bệnh viện chỉ có 38 giường và sau nhiều lần mở rộng, nâng cấp thì hiện đang có 258 giường và cung cấp dịch vụ y tế toàn diện cho mọi lứa tuổi.

bệnh viện gleneagles
bệnh viện gleneagles

Bệnh viện Gleneagles Singapore đạt được nhiều thành tích trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, được kể đến như sau:

 • Là top 3 bệnh viện tư nhân tốt nhất Singapore theo xếp hạng của Tạp chí Mount Elizabeth năm 2023.
 • Đạt giải thưởng “Bệnh viện xuất sắc về chất lượng dịch vụ” do Hiệp hội Du lịch Y tế Singapore trao tặng năm 2022.
 • Nằm trong top 10 bệnh viện có môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên y tế tại Singapore năm 2021.
 • Là bệnh viện đứng thứ 167 thế giới theo Newsweek và xếp thứ 38 trong lĩnh vực tiết niệu năm 2024.

#4 Bệnh viện Đa khoa Changi Singapore

Bệnh viện Đa khoa Changi Singapore tọa lạc tại khu Đông Singapore, thuộc tập đoàn SingHealth. Bệnh viện được thành lập vào năm 1928, trải qua nhiều giai đoạn phát triển mà giờ đây đã trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu Singapore, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân địa phương và quốc tế.

bệnh viện Đa khoa changi singapore
bệnh viện Đa khoa changi singapore

Bệnh viện Đa khoa Changi Singapore đạt được nhiều thành tích trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa được đánh giá cao bởi các tổ chức y tế uy tín trên thế giới.

 • Top 10 bệnh viện tốt nhất châu Á năm 2023 theo xếp hạng của Newsweek.
 • Top 5 bệnh viện uy tín nhất Singapore năm 2022.
 • Là bệnh viện xuất sắc về công tác nghiên cứu khoa học năm 2021.

#5 Bệnh viện Parkway East Singapore

Bệnh viện Parkway East Singapore là bệnh viện đa khoa hiện đại thuộc hệ thống bệnh viện Parkway Singapore, tọa lạc tại khu Joo Chiat sầm uất. Bệnh viện được thành lập vào năm 2001 và nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở uy tín hàng đầu tại Singapore.

bệnh viện parkway east singapore
bệnh viện parkway east singapore

Bệnh viện Parkway East Singapore đạt các chứng nhận quốc tế uy tín như JCI (Ủy ban Liên hợp đồng Quốc tế về Chất lượng Chăm sóc Sức khỏe), Magnet (Chứng nhận cho Chăm sóc Điều dưỡng Xuất sắc),…Hàng năm bệnh viện vẫn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực y tế như Giải thưởng Bệnh viện Xuất sắc, Giải thưởng Bác sĩ Xuất sắc, Giải thưởng Đổi mới Y khoa,…

Bên cạnh đó, bệnh viện còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng như tổ chức các chương trình khám sức khỏe miễn phí, hỗ trợ các gia đình khó khăn…góp phần nâng cao được sức khỏe cộng đồng.

#6 Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore

Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore là bệnh viện đa khoa tư nhân tọa lạc tại Orchard Road, Singapore, thuộc hệ thống bệnh viện Parkway. Bệnh viện được thành lập vào năm 1976 và nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở y tế uy tín hàng đầu tại Singapore.

bệnh viện mount elizabeth singapore
bệnh viện mount elizabeth singapore

Bệnh viện Mount Elizabeth Singapore đạt thành tựu bệnh viện của năm tại Giải thưởng Sức khỏe Toàn cầu châu Á – Thái Bình Dương trong 7 năm. Xếp thứ 116 thế giới theo Newsweek và đứng thứ 107 trong lĩnh vực nội tiêu hóa, thứ 293 trong lĩnh vực ung thư.

Hơn thế nữa, Trung Tâm Can Thiệp và Mạch Máu Singapore (VIC) là một phần của hệ thống y tế của bệnh viện, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao và hiệu quả.

#7 Bệnh viện Raffles Singapore

Bệnh viện Raffles Singapore được biết đến là bệnh viện tư thục đa khoa uy tín tọa lạc tại Singapore, thuộc Tập đoàn Y tế Raffles. Bệnh viện được thành lập vào năm 1939, và là một trong những bệnh viện tư thục lâu đời nhất tại Singapore. Được công nhận về chất lượng dịch vụ y tế cao, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại.

bệnh viện raffles singapore
bệnh viện raffles singapore

Bệnh viện Raffles Singapore cung cấp dịch vụ y tế toàn diện cho mọi lứa tuổi cùng với hơn 40 chuyên khoa gồm có Tim mạch, Ung thư, Tiêu hóa, Gan mật, Nội tiết, Thần kinh, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Chấn thương chỉnh hình, Da liễu…

Bên cạnh đó bệnh viện Raffles Singapore đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín trong lĩnh vực y tế gồm: CI (Ủy ban Liên hợp Quốc về Tiêu chuẩn Chất lượng), Hiệp hội Chất lượng Hoa Kỳ (AQHA), Hiệp hội Bệnh viện Singapore (SHA)…

#8 Bệnh viện Khoo Teck Puat Singapore

Bệnh viện Khoo Teck Puat Singapore là bệnh viện đa khoa cấp tính thuộc Tập đoàn Y tế Quốc gia (NHG) Singapore, tọa lạc ở khu vực Yishun. Bệnh viện thành lập vào năm 2010 và được đặt theo tên của doanh nhân, nhà từ thiện nổi tiếng Khoo Teck Puat, người đã đóng góp nhiều cho sự phát triển của Singapore.

Bệnh viện có 795 giường bệnh, cung cấp hầu hết dịch vụ y tế cho mọi lứa tuổi với hơn 40 chuyên khoa gồm Tim mạch, Ung thư, Tiêu hóa, Gan mật, Nội tiết, Thần kinh, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Chấn thương chỉnh hình, Da liễu…

bệnh viện khoo teck puat singapore
bệnh viện khoo teck puat singapore

Năm 2015 bệnh viện Khoo Teck Puat Singapore vinh dự nhận giải thưởng AQHA cho chất lượng và an toàn bệnh nhân. Cùng với đó là nhận giải thưởng “Bệnh viện xuất sắc nhất Singapore” do tạp chí Global Health Asia trao tặng.

Năm 2016 được vinh danh là “Top 10 bệnh viện tốt nhất Singapore” bởi Tạp chí Newsweek. Năm 2017 nhận giải thưởng “Bệnh viện xuất sắc nhất về chăm sóc tim mạch” do tạp chí International Medical Travel Journal trao tặng.

Bệnh viện Khoo Teck Puat Singapore luôn được đánh giá cao và là điểm đến uy tín cho người dân Singapore và du khách quốc tế khi cần chăm sóc sức khỏe.

#9 Bệnh viện Thomson Singapore

Bệnh viện Thomson Singapore là bệnh viện đa khoa tư thục uy tín tọa lạc tại Singapore, thuộc Tập đoàn Y tế Thomson. Bệnh viện được thành lập vào năm 2003 và cũng là một trong những bệnh viện tư thục lớn nhất Singapore, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho mọi lứa tuổi.

bệnh viện thomson singapore
bệnh viện thomson singapore

Năm 2014, bệnh viện Thomson Singapore vinh dự nhận giải thưởng AQHA cho chất lượng và an toàn bệnh nhân, ghi nhận nỗ lực của bệnh viện trong việc đảm bảo môi trường chăm sóc y tế an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

Năm 2018, bệnh viện Thomson Singapore tái chứng nhận JCI, khẳng định được sự cam kết không ngừng nâng cao của chất lượng dịch vụ và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về chăm sóc sức khỏe.

#10 Bệnh viện Tan Tock Seng

Bệnh viện Tan Tock Seng là bệnh viện đa khoa công lập thuộc Tập đoàn Y tế Quốc gia (SingHealth) Singapore, tọa lạc ở khu vực Novena. Bệnh viện được thành lập vào năm 1841 và là một trong những bệnh viện lâu đời nhất Singapore.

Bệnh viện Tan Tock Seng có quy mô 854 giường bệnh, cung cấp dịch vụ cho mọi lứa tuổi với hơn 40 chuyên khoa gồm Tim mạch, Ung thư, Tiêu hóa, Gan mật, Nội tiết, Thần kinh, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Chấn thương chỉnh hình, Da liễu…

bệnh viện tan tock seng
bệnh viện tan tock seng

Bệnh viện Tan Tock Seng tự hào sở hữu nhiều giải thưởng và công nhận danh giá, khẳng định chất lượng dịch vụ y tế xuất sắc. Năm 2011, 2014 & 2017 nhận giải thưởng “Bệnh viện xuất sắc” của SHA, đánh giá cao chất lượng dịch vụ y tế, sự hài lòng của bệnh nhân và hiệu quả quản lý của bệnh viện.

Năm 2017 nhận giải thưởng “Bệnh viện xuất sắc nhất về Chăm sóc Tim mạch” do Tạp chí International Medical Travel Journal trao tặng. Năm 2018 được trao tặng giải thưởng “Bệnh viện xuất sắc nhất về Chăm sóc Ung thư” do Tạp chí Global Health Asia trao tặng.

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Trên đây, VietCham đã giới thiệu đến bạn top 10 bệnh viện tại Singapore uy tín, chất lượng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về các bệnh viện tại Singapore hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

VietCham Blog

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *