Bệnh viện Gleneagles Singapore: giới thiệu, đặc điểm

Bệnh viện Gleneagles Singapore là bệnh viện tư nhân hạng sang tọa lạc ngay khu vực Orchard Road sầm uất. Bệnh viện luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, với dịch vụ thân thiện, chăm sóc chất lượng, chuyên môn cao và kỹ thuật cũng được chứng minh. Vậy để hiểu rõ hơn về bệnh viện Gleneagles Singapore, dưới đây VietCham sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về bệnh viện này.

Giới thiệu về bệnh viện Gleneagles Singapore

Bệnh viện Gleneagles Singapore được thành lập vào năm 1957 và nhanh chóng đã trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu Singapore về cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chu đáo và tận tâm.

Hiện tại bệnh viện Gleneagles Singapore có 380 giường bệnh và hơn 280 chuyên gia cung cấp các dịch vụ y tế và phẫu thuật. Cùng với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, bệnh viện luôn đảm bảo cho bệnh nhân có được sự chăm sóc tốt nhất với: 9 khu giường bệnh, phòng chăm sóc đặc biệt với 20 giường bệnh, 12 phòng mổ chính, 13 phòng sản, 30 giường bệnh trong ngày, phòng chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh với 14 giường bệnh và phòng dành cho bệnh nhân gan Châu Á với 14 giường bệnh, 7 giường chăm sóc đặc biệt.

bệnh viện gleneagles
bệnh viện gleneagles

Bệnh viện Gleneagles Singapore được công nhận bởi Tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Hoa Kỳ (JCI), xếp hạng đầu trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe vào 2006 và 2009. Cùng với đó cũng có mặt ở vị trí thứ 3 trong xếp hạng “Bệnh viện tư Singapore tốt nhất” bởi tạp chí Newsweek 2020 bình chọn.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ chuyên gia và bác sĩ có trình độ y khoa cao kết hợp với hệ thống trang thiết bị tiên tiến hàng đầu. Hơn nữa, bệnh viện Gleneagles Singapore là bệnh viện đầu tiên ở Singapore thực hiện thành công phẫu thuật đóng lỗ thông liên nhất và cũng là bệnh viện đầu tiên ở Đông Nam Á thực hiện phẫu thuật cấy ghép gan do người còn sống hiến tặng.

Tiếp cận với công nghệ hiện đại, bệnh viện Gleneagles Singapore còn là bệnh viện đầu tiên của Đông Nam Á sử dụng thiết bị người máy tối tân Surgiscope cho phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật tai mũi họng và phẫu thuật cột sống với hiệu quả giảm đến 30% thời gian phẫu thuật và thời gian phục hồi.

Bệnh viện Gleneagles Singapore có những dịch vụ gì?

Bệnh viện Gleneagles Singapore sở hữu cho mình những thế mạnh sau:

→ Đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe

Là bệnh viện đi đầu trong khu vực và điều trị, chăm sóc và phẫu thuật tim mạch, ghép gan, sản khoa, phụ khoa, ung bướu và chỉnh hình…

Đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe
Đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe

Đặc biệt chính là cấy ghép nội tạng, là bệnh viện tiên phong và có tỷ lệ thành công thuộc hạng cao nhất ở trong khu vực. Bệnh viện luôn xem bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu, giải quyết tất cả các mối quan tâm về sức khỏe của bệnh nhân nhờ vào hệ thống các chuyên khoa và dịch vụ chuyên sâu đa dạng, chất lượng.

→ Cơ sở vật chất hiện đại

bệnh viện gleneagles có cơ sở vật chất hiện đại
bệnh viện gleneagles có cơ sở vật chất hiện đại
 • Bệnh viện trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến với đầy đủ trang thiết bị y tế tân tiến nhất được nhập khẩu từ các nước phát triển.
 • Có hệ thống phòng khám, phòng điều trị được thiết kế hiện đại, tiện nghi, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái.
 • Bệnh viện chú trọng đầu tư vào trang thiết bị y tế hiện đại, giúp nâng cao được độ chính xác trong chẩn đoán và hiệu quả trong điều trị.

→ Dịch vụ chăm sóc tận tâm

dịch vụ chăm sóc tận tâm tại bệnh viện gleneagles
dịch vụ chăm sóc tận tâm tại bệnh viện gleneagles
 • Bệnh viện đề cao mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân với dịch vụ chăm sóc chu đáo và tận tâm.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân.
 • Cung cấp các dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng bệnh nhân.
 • Môi trường điều trị an toàn, tạo cảm giác thoải mái và giúp cho bệnh nhân nhanh chóng được hồi phục sức khỏe.

→ Chuyên khoa đa dạng

 • Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế đa dạng, gồm có chuyên khoa chính như: Ung thư, Tim mạch, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Thần kinh, Mắt, Tai mũi họng, Da liễu,… và nhiều chuyên khoa phụ khác.
 • Sở hữu nhiều trung tâm chuyên sâu về các lĩnh vực y tế khác nhau, thu hút được các chuyên gia đầu ngành ở trong và ngoài nước.
 • Không ngừng mở rộng các chuyên khoa để có thể đáp ứng được các nhu cầu của bệnh nhân.
chuyên khoa đa dạng tại gleneagles
chuyên khoa đa dạng tại gleneagles

Bên cạnh đó, bệnh viện có nhiều chương trình y tế quốc tế, hợp tác với nhiều tổ chức y tế uy tín trên thế giới để triển khai nhiều chương trình y tế quốc tế, giúp cho bệnh nhân có thể tiếp cận được những phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Hơn nữa còn có cả khu vực dành riêng cho du khách quốc tế và bệnh viện còn liên kế với nhiều công ty bảo hiểm y tế quốc tế, giúp cho bệnh nhân có thể dễ dàng thanh toán được chi phí điều trị.

Tham khảo website bệnh viện Gleneagles Singapore

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

 •  Tìm hiểu về bệnh viện Changi Singapore
 •  Tìm hiểu về bệnh viện Singapore General Hospital
 •  Tìm hiểu về bệnh viện Parkway East Singapore
 •  Tìm hiểu về bệnh viện Elizabeth Singapore

Với những điểm mạnh được nêu ở trên, bệnh viện Gleneagles Singapore là lựa chọn lý tưởng cho bạn nếu như đang tìm kiếm dịch vụ y tế chất lượng cao ở Singapore. Bệnh viện chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm điều trị tốt nhất và giúp bạn nhanh chóng có thể phục hồi được sức khỏe. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

VietCham Blog

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *