vietcham xúc tiến thương mại đa phương với các đối tác trong và ngoài nước

VietCham xúc tiến thương mại đa phương với các đối tác trong và ngoài nước

Sáng ngày 21/02/2020, tại văn phòng VietCham tại TP. HCM đã diễn ra thỏa thuận hợp tác giữa VietCham Singapore và FreeVISA – Công ty tư vấn chuyên sâu giải pháp đầu tư định cư, lấy thẻ xanh.

vietcham-partner-with-freevisa
Từ trái qua phải, ông Huỳnh Thanh Liêm – Phó Giám đốc FreeVISA, ông Phillip Phung – Giám đốc khu vực Đông Dương của VietCham.

FreeVISA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư định cư, lấy thẻ xanh, quốc tịch cho cả gia đình (Cộng hòa Síp (Cyprus), Malta, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Canada, Caribbean, …); VISA các nước (Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, khối Schengen (châu Âu), Nhật Bản, Hàn Quốc,…); VISA Việt Nam (VISA dành cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam), VISA định cư. Với chương trình hợp tác này, bên cạnh điểm đến thân thuộc hàng đầu là Singapore, giờ đây các khách hàng của VietCham sẽ có thêm lựa chọn tiếp cận với các địa điểm đầu tư di trú mới.

vietcham-gap-go-doi-tac

Nhằm tạo ra môi trường kinh doanh rộng mở, với nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp Việt vươn ra khu vực và thế giới. Bên cạnh việc hợp tác, kết nối giao thương với các đối tác trong nước, cuối tháng 2/2020 Vietcham cũng đã đưa đối tác nhà đầu tư Singapore đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư, xúc tiến thương mại đa chiều tại Việt Nam – Singapore – Myanmar – Thailand.


Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về việc thành lập và vận hành công ty tại Singapore, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *