tại sao nên lựa chọn vietcham khi thành lập công ty tại singapore?

Tại sao nên lựa chọn VietCham khi thành lập công ty tại Singapore?

Bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín, có năng lực thực sự trong việc hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam để hỗ trợ và đưa thương hiệu Việt ra thị trường thế giới thông qua cửa ngõ Singapore, bạn có thể tham khảo về Vietnam Chamber of Commerce – VietCham Singapore (www.vietcham.org.sg):

Đội ngũ lãnh đạo và tư vấn

Ban Lãnh Đạo và Đội ngũ tư vấn chiến lược của VietCham Singapore là người Singapore gốc Việt, nói tiếng Việt, vì vậy chúng tôi thấu hiểu nhu cầu, tâm lý tình cảm và văn hóa kinh doanh của người Việt Nam cũng như môi trường kinh doanh đầu tư, quy cách làm việc ở Singapore. Với hàng chục năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, luật pháp Singapore đặc biệt là về Luật công ty, Luật kế toán và các thủ tục xuất nhập khẩu, quy định về thuế và những quy ước, phương thức giao dịch tại Singapore, VietCham sẽ đem lại những ý kiến tư vấn hữu ích để đẩy mức tăng trưởng và lợi nhuận cho Quý doanh nghiệp.

Người đứng đầu VietCham Singapore đồng thời là nhà sáng lập Hiệp hội người Việt Nam tại Singapore – Vietnamese Association in Singapore (www.vas.sg) đã dẫn dắt VAS từ vài thành viên đơn lẻ ban đầu, phát triển lớn mạnh trở thành tổ chức cộng đồng chính thức và duy nhất hiện tại của người Việt tại Singapore, được chính phủ Singapore công nhận với mã số đăng ký hiệp hội (UEN: T16SS0038B).

vietnam blockchain week march 2018 2 orig
tiến sĩ david nguyễn vũ

Đội ngũ chuyên gia của VietCham Singapore gồm cả người Singapore gốc Việt và người Singapore bản địa, với hàng chục năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, luật pháp Singapore đặc biệt là về Luật công ty, Luật kế toáncác thủ tục xuất nhập khẩu, quy định về thuếnhững quy ước, phương thức giao dịch tại Singapore sẽ đem lại những ý kiến tư vấn hữu ích để đẩy mức tăng trưởng và lợi nhuận cho Quý doanh nghiệp.

Mối quan hệ sâu rộng

Ban lãnh đạo của VietCham Singapore có mối quan hệ sâu rộng với cộng đồng doanh nghiệp Việt và các cơ quan tổ chức, bộ ban ngành trong chính phủ Singapore thông qua mối liên hệ Hiệp hội người Việt Nam tại Singapore và tổ chức như Singapore Business Federation, SPRING, Nanyang Technopreneurship Center, NUS Enterprise, BNI v.v… Từ sự kết nối này, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể mở rộng các mối quan hệ, tìm nguồn nhân lực người Việt đang ở Singapore cũng như tận dụng những lợi thế khác mà chỉ tìm thấy duy nhất ở VietCham.

Những nhu cầu phổ biến nhất từ các Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam khi tìm tới VietCham:

 • Doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng sang thị trường Singapore hoặc toàn cầu, qua cửa ngõ Singapore. Cần hỗ trợ trong việc đặt chi nhánh hay thành lập công ty tại Singapore.
 • Doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu sử dụng một phần văn phòng, kho bãi của VietCham Singapore để bước đầu thâm nhập thị trường Singapore hay thị trường toàn cầu qua cửa ngõ Singapore với chi phí tối thiểu.
 • Doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu trưng bày, triển lãm sản phẩm tại Singapore, đồng thời tìm nguồn khách mua (buyers) hoặc người bán/nhà cung cấp (suppliers) quốc tế có trụ sở tại Singapore.
 • Doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu sử dụng nhân sự chung của VietCham Singapore để giảm chi phí, hoặc tuyển người tại Singapore thông qua VietCham Singapore.
 • Doanh nhân Việt Nam có nhu cầu tư vấn đầu tư, du học, di trú, quản lý tài sản.

Thế mạnh của VietCham Singapore

Là một người lạ vừa mới đặt chân vào một thị trường mới, bạn phải cần tận dụng mọi nguồn thông tin liên quan có được để gia tăng sự hiểu biết khi xây dựng chiến lược tiếp cận thị trường.

 • Nguồn thứ (1) là các mối quan hệ chiến lược với những đối tác đã thông thạo môi trường kinh doanh ở Singapore, thiếu những đối tác chiến lược này, các công ty sẽ khó tìm được chỗ đứng ở bất kỳ thị trường mới nào.
 • Nguồn thứ (2) là các cá nhân đã từng sinh sống tại thị trường công ty đang nhắm đến – Đây là những người am hiểu về thị trường cũng như văn hóa của khu vực đang hướng đến sẽ hỗ trợ công ty mở rộng mạng lưới kết nối, xây đắp những “viên gạch” gắn kết đầu tiên.
 • Nguồn thứ (3) là những “chân rết” có nhiệm vụ chuyển các thông tin tại thị trường Singapore và quốc tế về cho công ty ở Việt Nam. Cả 3 nguồn này bạn đều có thể tìm thấy thông qua Vietcham Singapore.

Hiện nay có hơn 200 khách hàng thân thiết đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của VietCham mỗi ngày.

 • VietCham Singapore sẽ giúp quý vị loại bỏ những rào cản khi thành lập & vận hành công ty tại Singapore.
 • VietCham Singapore với kinh nghiệm trong việc thiết lập vận hành văn phòng, kho bãi, nhà máy hướng tiết kiệm chi phí tối đa cho đối tác.
 • VietCham Singapore với kinh nghiệm và am hiểu về Luật kế toán và Luật doanh nghiệp sẽ vận hành công ty với chi phí thấp nhất, thực hiện các bài toán tối ưu hóa về giá và thuế, tận dụng lãi suất thấp v.v…
 • Kết nối tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lẫn Singapore thông qua mối liên hệ giữa Hiệp hội người Việt Nam tại Singapore (www.vas.sg) và các tổ chức như Singapore Business Federation, SPRING, Nanyang Technopreneurship Center, NUS Enterprise, BNI v.v…
 • Kết nối tới cộng đồng 20,000 người Việt tại Singapore và sử dụng nguồn lực này làm đòn bẩy cho sự phát triển (là khách hàng tiềm năng hoặc nguồn lực cho tuyển dụng lao động)
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối theo quy định của luật Personal Data Protection Act 2012 của chính phủ Singapore.

VietCham hân hạnh cung cấp gói giải pháp dịch vụ trọn gói và toàn diện nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt ở mọi quy mô:

 1. Tư vấn Chiến lược về Thành lập, Vận hành và Quản lý doanh nghiệp tại Singapore
 2. Xúc tiến Thương mại & Giao dịch quốc tế: xuất nhập khẩu 2 chiều Việt Nam Singapore
 3. Trưng bày – Triển lãm – Tiếp thị sản phẩm tại Singapore
 4. Nghiên cứu thị trường
 5. Đăng ký sở hữu trí tuệ (IP) và Bản quyền thương hiệu (Trademarks)
 6. Kết nối Đầu tư, Chuyển nhượng, Sáp nhập
 7. Chiến lược & Thực thi kế hoạch Mở rộng thị trường
 8. Nhận ủy thác Đầu tư & Quản lý tài sản
 9. Tối ưu hóa lợi nhuận và chi phí (giá và thuế)
 10. Tiếp cận dòng vốn quốc tế thông qua gọi vốn (raise fund) / IPO

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về việc thành lập và vận hành công ty tại Singapore, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: