khai trương đường bay mới nha trang – singapore 

KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI NHA TRANG – SINGAPORE 

(VNF) – Vietnam Airlines vừa tổ chức lễ khai trương đường bay mới Nha Trang – Singapore. Đây là hãng hàng không đầu tiên kết nối “đảo quốc sư tử” với thành phố biển Nha Trang.

Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN692 chở 160 hành khách, khởi hành từ Singapore lúc 11h30 (giờ địa phương) và hạ cánh an toàn tại Nha Trang lúc 12h50.

Vietnam Airlines khai thác đường bay giữa Nha Trang – Singapore với tần suất 2 chuyến/tuần. Các chuyến bay khởi hành từ Nha Trang vào thứ Ba, Chủ Nhật hàng tuần và từ Singapore vào thứ Sáu, Chủ Nhật hàng tuần.

Đây là đường bay thứ 5 Vietnam Airlines kết nối Singapore với các thành phố lớn của Việt Nam. Trước đó, ngày 1/6/2022, Vietnam Airlines đã khai thác thêm hai đường bay giữa Đà Nẵng – Singapore và Phú Quốc – Singapore.

Đường bay Singapore – Đà Nẵng được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần và đường bay Singapore – Phú Quốc được khai thác với tần suất 2 chuyến/ tuần.

Các chuyến bay giữa Singapore và Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Để góp phần kết nối du lịch, thương mại của tỉnh Khánh Hòa với các điểm đến quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, Vietnam Airlines cho biết sẽ khai thác đường bay Nha Trang – Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 1/7/2022 với tần suất mỗi ngày một chuyến.

Nguồn: Khai trương đường bay mới Nha Trang – Singapore (vietnamfinance.vn)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *