asia economic forum (aef) 2023 regional edition: cơ hội cho doanh nghiệp châu á

Asia Economic Forum (AEF) 2023 Regional Edition: Cơ hội cho doanh nghiệp châu Á

[VietCham – Mở công ty Singapore] Lấy chủ đề “Nắm bắt cơ hội ở một châu Á đang hồi sinh”, Diễn đàn kinh tế châu Á (AEF) 2023 do Enterprise Asia (Đối tác Cộng đồng của VietCham) tổ chức đã diễn ra thành công tại Singapore vào ngày 27/10/2023. Sự kiện quy tụ hơn 300 khách tham dự, bao gồm các giám đốc điều hành cấp cao, nhà hoạch định chính sách, chủ doanh nghiệp, người sáng lập và doanh nhân đến từ hơn 20 lĩnh vực khác nhau.

AEF 2023 tập trung vào việc giải quyết những thách thức cấp bách nhất và các cơ hội hiện có trong khu vực, đồng thời thúc đẩy sự hợp tác sâu sắc hơn để định hình nền kinh tế châu Á. Sự kiện nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tận dụng sự phục hồi sau đại dịch của châu Á và coi đây là thời điểm thích hợp để bứt phá.

Khi đại dịch COVID-19 dần lắng xuống, các doanh nghiệp châu Á cần chuyển trọng tâm sang việc nắm bắt các cơ hội mới nổi để duy trì tăng trưởng. Diễn đàn kinh tế châu Á (AEF) 2023 đã khám phá các xu hướng đang hình thành nền kinh tế châu Á và xác định ba lĩnh vực trọng tâm: tính bền vững, nhân tài và số hóa. Các doanh nghiệp cần tập trung vào các lĩnh vực này để phát triển bền vững trong khu vực.

sự kiện aef 2023Các diễn giả chính của AEF 2023 là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và công nghệ. Họ đã đưa ra những phân tích sâu sắc về những xu hướng đang định hình nền kinh tế châu Á và những cơ hội mà các doanh nghiệp có thể tận dụng.

Sự kiện đã nhận được sự đánh giá cao của các khách tham dự. Nhiều doanh nghiệp đã bày tỏ sự hài lòng với những thông tin và kiến thức mà họ đã tiếp thu được tại diễn đàn. Họ cho rằng AEF 2023 là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi và kết nối với các doanh nghiệp khác trong khu vực.

Về VietCham

Tại sự kiện, VietCham đã có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp châu Á, trao đổi kiến thức kinh doanh và tìm hiểu về mối quan hệ giữa Việt Nam và Singapore. Qua đó, VietCham đã mở rộng góc nhìn và kết nối với nhiều đối tác tiềm năng.

Ngoài ra, VietCham còn mang đến những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư tại Singapore, cùng với quy trình mở công ty Singapore và cập nhật những xu hướng đổi mới trong tương lai khi mở rộng thị trường sang Singapore đến quý doanh nghiệp có định hướng và nhu cầu thúc tiến thương mại ra nước ngoài.

untitled designKết luận

AEF 2023 là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt trong quá trình phục hồi kinh tế của châu Á. Sự kiện đã cung cấp cho các doanh nghiệp những thông tin và kiến thức cần thiết để nắm bắt các cơ hội mới nổi và phát triển bền vững trong khu vực.

Đối với VietCham, sự kiện là một cơ hội để mở rộng mạng lưới và thúc đẩy thương mại giữa Việt Nam và Singapore. VietCham cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế.


vcc resizeVietCham Singapore – Chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ thành lập và vận hành công ty tại nước ngoài, thành lập và vận hành Quỹ Gia tộc (Family Office), hỗ trợ xin cấp các loại thị thực di trú tại Singapore nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam vươn ra quốc tế – Kiến tạo giá trị & Tăng trưởng bền vững.

 

Thông tin liên hệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *