VietCham Singapore và Công ty CP King Attorney hướng đến nâng cấp thành đối tác kinh doanh chiến lược thúc đẩy thu hút vốn đầu tư cho sản phẩm trí tuệ trong năm 2024

TP.HCM, ngày 6 tháng 12 năm 2023 – Công ty CP King Attorney và VietCham Singapore vừa tổ chức buổi gặp mặt và làm việc thân mật tại chi nhánh văn phòng của VietCham Singapore tại quận 3. Sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu cho một hợp tác chiến lược đầy hứa hẹn của hai bên trong việc thu hút vốn đầu tư cho sản phẩm trí tuệ.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã thảo luận về những lĩnh vực cụ thể mà có thể hợp tác, bao gồm lĩnh vực pháp lý, hoạt động đóng gói và định giá cho sản phẩm trí tuệ,  tư vấn thành lập và vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam và Singapore.

Công ty CP King Attorney là một công ty luật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài. VietCham Singapore là đơn vị tư vấn pháp lý uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam về mở và vận hành công ty tại nước ngoài, đặc biệt tại Singapore, có mối quan hệ rộng rãi với các doanh nghiệp nước ngoài.

vietcham singapore cùng king attorney chụp hình kỷ niệm sau buổi họp mặt.Hai bên tin rằng việc hợp tác sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp, bao gồm:

  • Giải pháp pháp lý toàn diện và hiệu quả: Sự kết hợp của các chuyên gia pháp lý và tư vấn doanh nghiệp hàng đầu của hai bên sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Cơ hội tiếp cận thị trường rộng lớn: VietCham Singapore có mối quan hệ rộng rãi với các doanh nghiệp nước ngoài tại Singapore, giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường này một cách dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ toàn diện: Hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động của mình, giúp doanh nghiệp phát triển và thành công.

TS.LS Đỗ Hữu Chiến, Tổng giám đốc Công ty CP King Attorney, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và phấn khích khi có cơ hội hợp tác với VietCham Singapore – một tổ chức uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Singapore. Chúng tôi tin rằng việc kết hợp sức mạnh và kiến thức của cả hai đối tác sẽ tạo ra những giải pháp pháp lý đột phá và hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp.

Ông Max Nguyễn, Giám đốc Quốc gia của VietCham Singapore, nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với Công ty CP King Attorney sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để đối tác và khách hàng của chúng tôi phát triển và thành công.

Với sự hợp tác này, Công ty CP King Attorney và VietCham Singapore sẽ cùng nhau định hình một hành trình thành công và bền vững trong thời gian tới. Cả hai đối tác đều cam kết hỗ trợ và chia sẻ giá trị tích cực với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.


logo-vietcham-1200x630VietCham Singapore – Chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ thành lập và vận hành công ty tại nước ngoài, thành lập và vận hành Quỹ Gia tộc (Family Office), hỗ trợ xin cấp các loại thị thực di trú tại Singapore nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam vươn ra quốc tế – Kiến tạo giá trị & Tăng trưởng bền vững.

Thông tin liên hệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *