sự kiện franchising & licensing asia 2023 về hoạt động nhượng quyền thương mại và cấp phép trong kinh doanh

SỰ KIỆN FRANCHISING & LICENSING ASIA 2023 VỀ HOẠT ĐỘNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI VÀ CẤP PHÉP TRONG KINH DOANH

Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2023, sự kiện Franchising & Licensing Asia 2023 – FLAsia 2023 chính thức khai mạc. Đây là một hội chợ triển lãm hàng đầu về lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu quốc tế thu hút hàng nghìn lượt khách thăm quan cùng hàng trăm thương hiệu trên thế giới với định hướng “Đập Tan Rào Cản và Mở Đường Cho Những Doanh Nhân Triển Vọng & Thương Hiệu Sẵn Sàng Vươn Ra Thế Giới”.

anh viber 2023 08 17 08 33 06 969 e1692269160954Các Diễn Giả Quốc Tế Và Các Buổi Tọa Đàm Quan Trọng

Sự kiện có sự góp mặt của Ông Dickson Low – Chủ tịch Hiệp hội Nhượng quyền thương hiệu và Cấp phép kinh doanh Singapore và Bà Low Yen Ling – Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, góc nhìn của họ đã cung cấp tổng quan về giá trị của sự kiện và khẳng định vai trò của ngành công nghiệp trong tăng trưởng kinh tế và phát triển cộng đồng.

anh viber 2023 08 17 09 39 49 716 e1692268939129Sự kiện còn kết hợp với hoạt động ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa Hiệp hội Nhượng quyền thương mại và cấp phép kinh doanh (Singapore) với các đối tác uy tín như Hội Đồng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ – Singapore, và Tổ hợp Hợp tác SGTUFF (Singapore Tenants United for Fairness)

Các Buổi Tọa Đàm Quan Trọng Và Những Chia Sẻ Thực Tế Từ Các Chuyên Gia

Trong ngày đầu của sự kiện, 3 buổi tọa đàm đã được diễn ra xoay quanh 3 chủ đề chính: Mở khóa tiềm năng và các khía cạnh pháp lý về cấp phép thương hiệu, Bức tranh toàn cảnh về việc nhượng quyền tại Singapore, Phá vỡ rào cản với nhượng quyền thương mại – Cơ hội cho doanh nhân và doanh nghiệp sẵn sàng cạnh tranh trong thị trường toàn cầu.

Bên cạnh đó, những chủ sở hữu nhượng quyền quốc tế thành công, tiêu biểu như: Yousif Abdulghani, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Toàn cầu của The Coffee Bean & Tea Leaf Company, và Sanjey Chandran, Giám Đốc Chiến lược Doanh nghiệp & Phát triển Kinh doanh của Modern Montessori International, đã chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của họ.

VietCham Tại FLAsia 2023 – Mở Cửa Tương Lai Kinh Doanh

Tại Franchising & Licensing Asia 2023, VietCham có cơ hội trao đổi về nhượng quyền thương mại, cơ hội tiềm năng về cấp phép thương hiệu và học hỏi từ những câu chuyện thành công quốc tế. Với chương trình đa dạng, FLAsia 2023 chắc chắn sẽ góp phần mở rộng thêm góc nhìn của VietCham và góp phần thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác giữa VietCham cùng các doanh nghiệp quốc tế. Ngoài ra, VietCham còn mang đến những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư tại Singapore, cùng với quy trình thành lập công ty tại Singapore và những xu hướng phát triển trong tương lai khi mở rộng thị trường sang Singapore đến quý doanh nghiệp có định hướng và nhu cầu thúc tiến thương mại ra nước ngoài.

VietCham Singapore.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *