innoex 2023 – innovation for sustainable growth

INNOEX 2023 – INNOVATION FOR SUSTAINABLE GROWTH

Sự kiện Quốc tế InnoEx 2023 – Đổi mới Sáng tạo vừa chính thức khai mạc vào ngày 24/8 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 24-25/8 cùng hơn 200 doanh nghiệp đến từ khắp cả thế giới. Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu gặp nhiều thách thức, InnoEx 2023 nhấn mạnh tầm quan trọng của đổi mới để thúc đẩy tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam.

doanhnghiepcuocsong
khai mạc sự kiện quốc tế innoex 2023 (nguồn: doanhnghiepcuocsong.vn)

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo và nền kinh tế xanh,” sự kiện này tập trung vào việc tạo ra sự kết nối và hợp tác giữa các ngành công nghiệp, cùng việc giới thiệu giải pháp công nghệ và sản phẩm tiêu biểu. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp đón đầu xu hướng công nghệ và tạo tiềm năng tăng trưởng đột phá. Trong thời gian diễn ra, sự kiện còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị mong muốn tạo nên một sân chơi đổi mới sáng tạo và thúc đẩy tinh thần hợp tác trong cộng đồng doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước như:

  1. InnoEx Forum: Diễn đàn Doanh nghiệp và nhà lãnh đạo Tiên phong dành cho các chuyên gia đầu ngành, các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng trong khu vực, và các nhà đổi mới, nhà khởi nghiệp công nghệ hướng tới kinh tế xanh.
  2. Vietnam CEO Forum: Sự kiện thường niên hướng đến tầm QUỐC GIA dành cho giới CEO Việt Nam.
  3. Startup Pitch: Nơi tranh tài của hơn 100 startup xuất sắc được chọn lọc từ hơn 2.000 startup trên 5 Châu lục của cuộc thi Startup Wheel dành cho các nhà đổi mới và nhà sáng lập doanh nghiệp
  4. Exhibition & Launchpad & Innovation Talks: Nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, công nghệ của hơn 200 doanh nghiệp đổi mới và startup công nghệ, đến từ hơn 33 quốc gia và ra mắt sản phẩm mới cùng câu chuyện từ các nhà đổi mới.
  5. Business Networking: Kết nối kinh doanh thông qua việc giao lưu, tạo điều kiện hợp tác B2B, G2G, G2B, B2G trong khu vực và liên ngành.
  6. Investment Zone: Thúc đẩy cơ hội đầu tư và hợp tác với sự tham gia của hơn 50 Quỹ đầu tư Quốc tế và trong nước với các doanh nghiệp đổi mới nổi bật tại Việt Nam tham gia trong khuôn khổ InnoEx.
  7. Talent Hub: Kết nối Trường Đại học và mạng lưới nhân tài trong hệ sinh thái đổi mới
anh viber 2023 08 24 20 02 10 953
sân khấu được đầu tư chỉn chu hoành tráng
anh viber 2023 08 24 20 02 10 065
sân khấu bán kết startup wheel với 50 ý tưởng pitching
anh viber 2023 08 24 20 02 13 743
vietcham tham dự sự kiện quốc tế innoex 2023

Tại sự kiện quốc tế InnoEx 2023, VietCham có cơ hội trao đổi về đổi mới sáng tạo, cơ hội tiềm năng về khoa học công nghệ từ các Startup trẻ. Với chương trình đa dạng, InnoEx 2023 chắc chắn sẽ góp phần mở rộng thêm góc nhìn của VietCham và góp phần thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác giữa VietCham cùng các doanh nghiệp quốc tế. Ngoài ra, VietCham còn mang đến những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư tại Singapore, cùng với quy trình thành lập công ty tại Singapore và cập nhật những xu hướng đổi mới trong tương lai khi mở rộng thị trường sang Singapore đến quý doanh nghiệp có định hướng và nhu cầu thúc tiến thương mại ra nước ngoài.

VietCham Singapore.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *