top 6 chung cư singapore đẹp nhất hiện nay

TOP 6 chung cư Singapore đẹp nhất hiện nay

Ở Singapore hiện nay những chung cư sang trọng đang được nhiều doanh nghiệp và tư nhân đầu tư, phát triển. Nơi đây đang trở thành nơi sống lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Hiện nay theo hãng đấu giá Christie’s thì Singapore đang đứng thứ 5 toàn cầu về giá bất động sản đẳng cấp và sang trọng, Để hiểu rõ hơn về bất động sản nơi đây, hãy cùng Vietcham tìm hiểu về top 6 chung cư Singapore đẹp nhất hiện nay.

top chung cư đẹp nhất singapore

#1 Chung cư Singapore – Wallich Residence

Chung cư này được mở bán vào tháng 12/2013. Wallich Residence được hình thành và phát triển bởi hãng bất động sản Guocoland.

chung cư wallich residence singapore

Đây là một phần của khu tổ hợp đa chức năng Tanjong Pagar Centre. Chung cư này là chung cư cao nhất ở Singapore với 181 căn hộ, từ tầng 39 tới tầng 64 độ dài từ 180m đến 260m. Vào năm ngoái, một căn penthouse 3 tầng với diện tích 1.960 m2 đã được giao bán với giá 108 triệu USD. Căn hộ này được thiết kế thang máy riêng xuống hầm xe và cùng với đó là có 4 chỗ gửi xe.

#2 New Futura

Chung cư New Futura này ra mắt từ tháng 01/2018, đây là dự án của bất động sản City Developments Limited (CDL). Vị trí của chung cư này nằm ở phố Leonie Hill thuộc quận 9 đắt đỏ tại Singapore. Nó được thiết kế bởi hãng kiến trúc Skidmore, Owings & Merrill, công ty thiết kế với nhiều công trình nổi tiếng như Burj Khalifa ở Dubai, One World Trade Center tại New York.

chung cư new futura singapore

Chung cư này được thiết kế thành 2 tòa tháp đôi với tổng 124 căn hộ, có từ 2 đến 4 phòng ngủ và 2 căn penthouse theo kiểu dáng “ Biệt thự trên trời”. Với những căn hộ 3, 4 phòng có hướng nhìn 180 độ ra phố Orchard sầm uất, Vịnh Marina và khu kinh doanh thương mại trung tâm. Các căn penthouse hai tầng ở chung cư này được thiết kế có bể bơi riêng dài 13m và nhà bếp cao cấp Poggenpohl được thiết kế bởi Porsche.

#3 Chung cư đẹp tại Singapore Gramercy Park

Vị trí của chung cư Gramercy Park ở vị trí số 57 phố Grange. Chung cư này được mở bản vào tháng 5/2016 và được giao dịch với giá 34.600 USD/m2. Gramercy Park là một dự án bất động sản của CDL.

chung cư gramercy park singapore

Vào năm ngoái, 2 căn hộ thuộc chung cư này được bán với giá đắt bậc nhất tại Singapore. 2 căn đều là penthouse với 5 phòng ngủ có diện tích 700m2, giá bán lần lượt là 21,86 triệu USD và 24,5 triệu USD. Tổng căn hộ 2 tòa tháp của chung cư này là 174 với diện tích 100m2 cho 2 căn phòng ngủ và hơn 700m2 với các căn penthouse.

#4 The Nassim

Chung cư The Nassim được mở bán vào tháng 5/2016, phát triển bởi hãng bất động sản Nassim Hill Realty và được thiết kế bởi kiến trúc W Architects có 55 căn hộ từ 3 đến 5 phòng ngủ.

chung cư the nassim singapore

Với 2 năm qua, chung cư này đã thu hút được nhiều người và giới truyền thông. 19 căn hộ sang tay với giá 10 triệu USD từ đầu năm và trong số đó có gần như một nửa là tại chung cư The Nassim. Vào tháng 05/2017, căn hộ diện tích 860m2 tại chung cư này được bán với giá là 25,57 triệu USD trở thành một trong những căn hộ chung cư đắt nhất ở Singapore.

toàn cảnh chung cư the nassim singapore

Vào tháng 1 năm ngoái, chủ tịch danh dự của UOB Group đã mua 45 căn hộ tại chung cư với tổng giá trị là 411,6 triệu USD thông qua công ty bất động sản của gia đình.

#5 Orchard By – The – Park

Chung cư này nằm ở khu phố sầm uất Orchard của Singapore được mở bán vào giữa năm 2018. Đây thuộc dự án của hãng bất động sản Malaysia YTL Corporation, nổi tiếng với khách sạn và khu nghỉ dưỡng xa xỉ ở Malaysia. Chung cư Orchard By – The – Park bao gồm 3 tòa nhà với 25 tầng tổng cộng 77 căn hộ.

chung cư orchard by - the - park singapore

Những căn hộ tại đây được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Antonio Citterio, người đã thiết kế ra những khu nghỉ dưỡng đắt đỏ, xa xỉ của Bulgari Milan, Bali, London, Dubai, Bắc Kinh và Thượng Hải. Nội thất căn hộ được cung cấp bởi hãng Armani Casa, dùng ở các khách sạn Armani Hotels ở Milan và Dubai. Tại đây nhưng căn hộ 4 phòng ngủ được thiết kế bể bơi và khu sân vườn riêng.

#6 Chung cư ở Singapore – Marina One Residences

Chung cư này được hình thành và phát triển bởi bất động sản M + S, Marina One Residences thuộc dự án khu tổ hợp đa chức năng gồm có 4 tòa tháp hợp tác giữa Singapore và Malaysia. “Thành phố trong vườn” là biệt danh của chung cư này với không gian GreenHeart, 160.000 cây xanh thuộc 350 loài.

chung cư marina one residences singapore

Theo như M + S thì khi mở bán, 80% trong số 521 căn hộ thuộc tòa tháp đầu tiên của chung cư này đã được mua. Và theo Edge Property thì vào tháng 05/2017, căn hộ 4 phòng ngủ với 200m2 ở trên tầng 32 của chung cư đã được bán với giá xấp xỉ là 5,3 triệu USD tương đương với 26.500 USD/m2.

chung cư marina one residences

☑️ Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Trên đây Vietcham đã mang đến cho bạn thông tin về Top 6 chung cư Singapore đẹp nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức và biết thêm được những căn hộ hiện đại sang trọng ở Singapore. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Vietcham Blog

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *