singapore, vùng đất cơ hội cho llaollao

SINGAPORE, VÙNG ĐẤT CƠ HỘI CHO llAOllAO

llaollao, công ty hàng đầu về sữa chua đông lạnh nguồn gốc từ Tây Ban Nha và hiện tại đã đạt một mốc mới: hơn 320 cửa hàng trên toàn thế giới. Công ty đã có mặt tại châu Á từ năm 2013 sau khi mở cửa hàng thuộc hệ thống đầu tiên tại Singapore. Kể từ đó, châu Á đã trở thành thị trường quan trọng thứ hai của công ty sau Tây Ban Nha, với hơn 150 cửa hàng trên khắp khu vực. 

sản phẩm kem sữa chua của llaollao (nguồn: internet)

Sự thành công của thương hiệu này không chỉ nằm ở hương vị tuyệt vời, cam kết với chất lượng và tính độc đáo bằng việc chỉ sử dụng những thành phần tự nhiên chất lượng cao được lựa chọn kỹ càng, llaollao đã tạo ra một sữa chua đông lạnh ngon và lành mạnh, thể hiện bản sắc ẩm thực Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, còn là những ưu đãi về thuế TNDN – thấp nhất khu vực Đông Nam Á, chất lượng nguồn nhân lực, vị trí địa lý đắc địa… và tiềm năng mở rộng thị trường sang các nước châu Á khi mở rộng kinh doanh tại Singapore.

Singapore là một trong những thị trường chủ chốt của llaollao vì đây là nơi công ty mở cửa hàng đầu tiên tại châu Á vào năm 2013. Sữa chua đông lạnh của llaollao đã nhận được sự đón nhận tích cực tại Singapore từ khi ra mắt nhờ hương vị và tính chất dinh dưỡng lành mạnh, mà người tiêu dùng địa phương đánh giá cao. Điều này cũng đã tăng sự nhận thức về sản phẩm ở các nước láng giềng khác.

llaollao có 12 cửa hàng tại các địa điểm quan trọng như Sân bay quốc tế Changi và các trung tâm mua sắm Tampines 1 và Income At Raffles. Công ty có một đối tác chiến lược tại đất nước này, cho phép nó phát triển một cách vững chắc và ổn định.

“Các địa điểm mà chúng tôi có ở Singapore rất chiến lược và được chọn dựa trên lưu lượng khách hàng, đó là lý do tại sao 90% cửa hàng của chúng tôi nằm trong các trung tâm mua sắm.” Pedro Espinosa, CEO của llaollao, giải thích.

413a
trung tâm thương mại tại singapore (nguồn: internet)

Sự hiện diện của llaollao tại Singapore đã tạo điều kiện cho việc mở rộng sang Malaysia, nơi mà công ty sữa chua đông lạnh đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể. Số lượng cửa hàng đã tăng thêm 55,7% kể từ năm 2022 và gần đây đã khai trương cửa hàng thứ 100 tại đất nước này. Công ty cũng đặt mục tiêu gia tăng sự hiện diện tại Malaysia và dự định đạt 130 cửa hàng vào cuối năm 2023.

llaollao tiếp tục phát triển sự mở rộng, các sản phẩm và vị trí của mình ở các quốc gia châu Á khác như Indonesia, nơi thương hiệu Llaollao đã tăng trưởng 76,9% kể từ năm 2022 và gần như gấp đôi sự hiện diện, và Philippines, nơi có 21 cửa hàng trên khắp quần đảo và đạt tăng trưởng 61,5% kể từ năm 2022.

“Singapore nói riêng và Châu Á nói chung đã trở thành thị trường quan trọng thứ hai cho llaollao, không chỉ về số điểm bán hàng (tại Malaysia, chúng tôi sẽ khai trương cửa hàng thứ 100 và dự định đạt 130 cửa hàng vào năm 2023), mà còn vì chúng tôi đã xác định mình là một lựa chọn giải trí nhờ chất lượng sản phẩm, tinh thần thương hiệu của chúng tôi và khả năng thích ứng với từng thị trường mang nền văn hóa và thói quen khác nhau.” Pedro Espinosa bổ sung.

llaollao đã bán hơn 100 triệu tubs trên toàn thế giới và có hơn 320 điểm bán trên toàn cầu.

Liên quan đến kế hoạch mở rộng quốc tế ngoài châu Á, thương hiệu này cũng gần đây đã đạt những cột mốc quan trọng như việc mở cửa ở Oceania và Nam Mỹ, nơi nó sẽ sớm mở cửa tại Bolivia.

6215460 5k0crkpdgfawuhipy0thdwie49qw 3xtuqc9ycbmd0
sản phẩm kem của llaollao (nguồn: internet)

Thông tin về llaollao: llaollao là thương hiệu hàng đầu về sữa chua đông lạnh trong ngành. Là người tiên phong phát triển khái niệm sữa chua đông lạnh tại Tây Ban Nha, từ khi thành lập vào năm 2009, llaollao đã dựa trên ba trụ cột thành công: chất lượng, cam kết và sự đổi mới. Mỗi sản phẩm sữa chua llaollao được làm từ sữa và sữa chua cao cấp. Kết quả là một loại sữa chua đông lạnh tự nhiên, lành mạnh, không chứa gluten, giàu chất probiotic, có cấu trúc và hương vị độc đáo. Và tất cả điều này kèm theo dịch vụ khách hàng xuất sắc và cam kết đối với người tiêu dùng, llaollao luôn lắng nghe để mang đến những sản phẩm không chỉ tốt nhất mà còn đầy sáng tạo.

Tất cả điều này đã đưa llaollao mở hơn 320 điểm bán trên toàn thế giới, với hơn 130 cửa hàng tại Tây Ban Nha và hơn 190 cửa hàng khác trên khắp thế giới.

SOURCE llaollao

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *