[hỗ trợ truyền thông] sự kiện franchising & licensing asia 2023 về hoạt động nhượng quyền và cấp phép trong kinh doanh

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] SỰ KIỆN FRANCHISING & LICENSING ASIA 2023 VỀ HOẠT ĐỘNG NHƯỢNG QUYỀN VÀ CẤP PHÉP TRONG KINH DOANH

screenshot 2023 06 27 100538Sự kiện 𝐅𝐫𝐚𝐧𝐜𝐡𝐢𝐬𝐢𝐧𝐠 & 𝐋𝐢𝐜𝐞𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟑 tổ chức tại 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐚𝐩𝐨𝐫𝐞’𝐬 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐁𝐚𝐲 𝐒𝐚𝐧𝐝𝐬 𝐄𝐱𝐩𝐨 & 𝐂𝐨𝐧𝐯𝐞𝐧𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 từ ngày 𝟏𝟕 đến ngày 19 tháng 8 năm 𝟐𝟎𝟐𝟑 do FLAsia tài trợ và Constellar Exhibition tổ chức.

Asia’s Leading Franchising and Licensing Marketplace, với hơn 200 thương hiệu tham gia, sắp diễn ra. Đây là cơ hội để tìm hiểu những bí mật đầu tư nhượng quyền thương mại thành công, khám phá bối cảnh nhượng quyền thương mại đang phát triển mạnh ở Singapore và khám phá các mẹo để xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa bên nhận quyền và bên nhượng quyền. Sự kiện này là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại.

Thêm vào đó, sự kiện cung cấp cơ hội hoàn hảo để các chủ doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với các nhà khai thác thương hiệu trong cùng lĩnh vực. Bằng cách xây dựng các cầu nối và thiết lập mối quan hệ, doanh nghiệp có thể tìm thấy nhiều cơ hội hợp tác và đối tác tiềm năng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Điểm nổi bật của sự kiện

Triển lãm

Sự kiện là một không gian đặc biệt để các chủ doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo có thể tham gia trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh nhượng quyền, cũng như tiếp cận các cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

panel discussionpanel2Hội nghị và Workshop

Với hơn 40 diễn giả đến từ cả trong và ngoài ngành, FLAsia 2023 cung cấp nội dung được chọn lọc tập trung vào việc học hỏi và phát triển. Các diễn giả sẽ chia sẻ kiến thức và đánh giá về thị trường, đảm bảo mang đến thông tin quý giá và và thực tế.

workshopFresh!Brand Showcase

Nơi các công ty có thể giới thiệu thương hiệu hoặc sản phẩm kinh doanh mới một cách sinh động và hấp dẫn.

Sắp xếp các cuộc họp kinh doanh trong không gian riêng

Người tham dự có cơ hội được sắp xếp những cuộc họp kinh doanh riêng nhằm hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp với nhau. Nhóm kết nối kinh doanh nội bộ chuyên dụng của chúng tôi sẽ cung cấp các cuộc gặp trực tiếp với các nhà nhượng quyền tiềm năng dựa trên các lĩnh vực quan tâm, số tiền đầu tư, loại hình đầu tư và thị trường đầu tư mục tiêu.

Chương trình cho khách hàng VIP

Khách hàng VIP sẽ có quyền truy cập vào các phiên họp và kết nối mạng độc quyền với nhóm khách hàng riêng của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm thông tin sự kiện: https://bit.ly/WhyVisit_FB
Đăng kí ngay: https://bit.ly/3N6LaqJ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *