chương trình hoàn tiền 0.2% khi chuyển tiền và thanh toán quốc tế

Chương trình hoàn tiền 0.2% khi chuyển tiền và thanh toán quốc tế

ViêtCham trân trọng thông báo về việc hợp tác giữa Hiệp Hội người Việt Nam tại Singapore (V.A.S.) với OneHypernet, một công ty công nghệ tài chính hàng đầu, nhằm cung cấp một phương thức an toàn và bảo mật giúp người Việt ở Singapore chuyển tiền cho người thân ở quê nhà.

screenshot 2023 04 11 140834

OneHypernet là một nền tảng sáng tạo và thân thiện với người dùng, cho phép người dùng gửi tiền cho gia đình và bạn bè ở Việt Nam từ Singapore một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với OneHypernet, bạn có thể tận hưởng tỷ giá hối đoái cạnh tranh và phí giao dịch thấp hơn mọi ngân hàng truyền thống, đây là lựa chọn lý tưởng để gửi tiền về nước một cách an toàn, tránh bị lừa đảo như nhiều trường hợp đã gặp phải trong cộng đồng.

VietCham hiểu rằng gửi tiền về Việt Nam có thể là một quá trình đầy thử thách và căng thẳng, đặc biệt đối với những người lần đầu tiên gửi tiền về cho gia đình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với OneHypernet để cung cấp một phương thức an toàn và bảo mật nhất.

anh viber 2023 03 16 11 40 33 869Nền tảng này được bảo mật bằng công nghệ mã hóa mới nhất, đảm bảo rằng thông tin cá nhân và tài chính của bạn luôn được bảo vệ. Ngoài ra, tiền của bạn được xử lý trực tiếp bởi mạng lưới các đối tác chuyển tiền của OneHypernet được cấp phép bởi Ngân hàng trung ương Singapore (Monetary Authority of Singapore) mang đến sự an tâm hơn cho các thành viên cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Singapore.

Để sử dụng nền tảng OneHypernet, chỉ cần đăng ký trực tuyến và làm theo các bước đơn giản để gửi tiền về Việt Nam. Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc PayNow, và tiền của bạn sẽ được chuyển đến người thân của bạn ở Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn.

VietCham rất vui mừng được hợp tác với OneHypernet để cung cấp dịch vụ này cho cộng đồng của chúng ta và chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ này sẽ giúp việc gửi tiền về Việt Nam trở nên dễ dàng với chi phí hợp lý. Hãy sử dụng đường dẫn sau để đăng ký: https://www.onehypernet.com/send/vas?code=vas

Chân thành cảm ơn quý vị đã tiếp tục hỗ trợ Hội Người Việt Nam tại Singapore. Xin đồng hành cùng nhau để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của cộng đồng chúng ta tại quốc đảo này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *