⚠️ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH VIETCHAM SINGAPORE ⚠️

Hiện nay có một số đối tượng mạo danh nhân viên VietCham Singapore nhằm mục đích lừa đảo.

Thủ đoạn của đối tượng này là giả danh là nhân viên của chúng tôi tiếp cận nạn nhân. Đối tượng gửi văn bản thông báo cho nạn nhân rằng họ có một khoản vay tại ngân hàng DBS Singapore, yêu cầu nạn nhân chuyển tiền để được giải quyết vấn đề.

🎈 VietCham xin thông tin:

Chúng tôi là Vietnam Chamber of Commerce in Singapore (viết tắt là VietCham Singapore) không phải ngân hàng DBS Singapore. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu thành lập và quản lý công ty tại nước ngoài, đặc biệt là tại Singapore. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên tư vấn về việc thành lập và quản lý Quỹ gia tộc để quản lý tài sản gia đình, cũng như tư vấn định cư và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Singapore.

👉 Nếu quý anh/chị gặp trường hợp đáng ngờ như trên, xin vui lòng liên hệ với Ngân hàng DBS Singapore để xác minh tính hợp pháp của văn bản được nhận.

Thông tin liên hệ của chi nhánh ngân hàng DBS Singapore như sau:

  • DBS Bank Ltd. – Ho Chi Minh City Branch
  • Address: 11th Floor, Saigon Centre, 65 Le Loi Boulevard, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Operating hours: Mon – Fri from 8.30am to 4.30pm, exept Public Holidays
  • Hotline: +84 28 3914 7888

Nếu quý anh/chị cần thêm sự giúp đỡ, xin vui lòng liên hệ với VietCham qua địa chị email contact@vietcham.org.sg. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ tốt nhất trong khả năng của mình.

Trân trọng,
VietCham Singapore