An Old New World: Du hành ngược thời gian khám phá Singapore tiền thuộc địa

Bảo tàng Quốc gia Singapore cung cấp phiên bản kỹ thuật số của triển lãm “An Old New World”, đưa bạn du hành ngược thời gian khám phá những câu chuyện lịch sử ít được biết đến của Singapore 200 năm trước khi Cha đẻ của Singapore hiện đại – Ngài Stamford Raffles đặt chân đến mảnh đất này.

màn hình chính của triển lãm kỹ thuật số an old new worldPhiên bản triển lãm kỹ thuật số được ra mắt sau khi triển lãm vật lý vừa kết thúc.

Điểm nhấn của triển lãm An Old New World phiên bản kỹ thuật số:

  • Khám phá kho tàng hiện vật độc đáo: Chiêm ngưỡng các hiện vật cá nhân và báu vật quý giá từ các bảo tàng quốc tế như Royal Collections Trust và Bảo tàng Quốc gia Singapore, hé lộ những góc nhìn mới mẻ về quá khứ Singapore.

2

  • Lựa chọn trải nghiệm: Tham gia tour tham quan với sự dẫn dắt của hai giám tuyển uyên bác Daniel Tham và Iskander Mydin, hoặc tự do khám phá theo tốc độ của riêng bạn.
  • Miễn phí tham quan trực tuyến

1Đây là cơ hội cho những bạn muốn tìm hiểu lịch sử Singapore thời kỳ tiền thuộc địa nhưng chưa có cơ hội tham quan trực tiếp.

Truy cập đường link sau để đến trang chính của triển lãm: An Old New World: Digital Edition

Lưu ý: Trải nghiệm triển lãm tối ưu trên máy tính bảng, laptop hoặc máy tính để bàn.


Tham khảo thêm về Top các trường Đại học tiêu biểu tại Singapore tại đây.


logo whitebackground 01VietCham Singapore – Chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ thành lập và vận hành công ty tại nước ngoài, thành lập và vận hành Quỹ Gia tộc (Family Office), hỗ trợ xin cấp các loại thị thực di trú tại Singapore nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam vươn ra quốc tế – Kiến tạo giá trị & Tăng trưởng bền vững.

Thông tin liên hệ

Website: vietcham.org.sga [hoặc] mocongtysingapore.com

  • Email: contact@vietcham.org.sg
  • Hotline miễn cước: 1800 6468 03
  • Zalo Doanh nghiệp: VIETCHAM

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *