logo vietcham retina 2

Đăng ký ngay

Thành lập công ty tại Singapore – VietCham

800 800

Các gói dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Singapore

116

1. Khởi động

Thành lập công ty Singapore

US$ 2,500


Đăng ký ngay

115

2. Nâng cao

Thành lập công ty Singapore và Tư vấn nâng cao

US$ 5,000


Đăng ký ngay

115

3. Hoàn Thiện

Thành lập công ty Singapore và Tư vấn chiến lược

US$ 7,500


Đăng ký ngay

VietCham hân hạnh cung cấp gói giải pháp dịch vụ trọn gói và toàn diện nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt ở mọi quy mô

Tại sao nên lựa chọn VietCham để thành lập công ty tại Singapore

0d1c889d 8932 4696 9755 3ff34a6383b8

Kinh nghiệm trải rộng nhiều lĩnh vực ngành nghề

Các khách hàng của VietCham đến từ rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực, từ thương mại, xuất nhập khẩu, sản xuất cho tới dịch vụ, từ nông nghiệp cho tới fintech, blockchain, online gaming, phần mềm di động (app), quảng cáo Google / Facebook, hay thương mại điện tử.

Chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp & doanh nhân Việt nên thấu hiểu mọi nhu cầu, những giao dịch phổ biến, những quy trình, giấy phép kể cả cho những ngành đặc thù nhất.

5e35f777 25f0 4c51 9e7f 4c721e52d42b

Thời gian nhanh chóng

Sau khi nhận đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ từ phía bạn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục lập công ty tại Singapore.

Thời gian đợi chỉ mất 1-3 ngày làm việc để nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản điện tử (Bizfile).

Không cần Đặt cọc đảm bảo như các bên dịch vụ khác.

7c6f30a6 fcf9 4535 8d70 9fc051fded26

Hoàn tất thủ tục tại Việt Nam

Tất cả yêu cầu về giấy tờ sẽ được chúng tôi hướng dẫn bạn chuẩn bị một cách rõ ràng. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và toàn bộ được thực hiện từ xa.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể lập công ty tại Singapore một cách dễ dàng với dịch vụ của VietCham ngay tại văn phòng của bạn.

d9594e3c 7316 428a a52a 7ab34aa59be1

Chứng nhận

VietCham là đơn vị duy nhất được công nhận là Vietnam Chamber of Commerce bởi Liên Đoàn Doanh Nghiệp Singapore – Singapore Business Federation (SBF)

43f70fc0 331f 46e8 9cb9 f09e36446168

Đội ngũ lãnh đạo

Ban Lãnh Đạo và Đội ngũ tư vấn chiến lược của VietCham Singapore là người Singapore gốc Việt, nói tiếng Việt, vì vậy VietCham thấu hiểu nhu cầu, tâm lý tình cảm và văn hóa kinh doanh của người Việt Nam cũng như môi trường kinh doanh đầu tư, quy cách làm việc ở Singapore.

Với hàng chục năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, luật pháp Singapore đặc biệt là về Luật công ty, Luật kế toán và các thủ tục xuất nhập khẩu, quy định về thuế và những quy ước, phương thức giao dịch tại Singapore, đội ngũ chuyên gia của VietCham sẽ đem lại những ý kiến tư vấn hữu ích để thúc đẩy tăng trưởng và gia tăng lợi nhuận cho Quý doanh nghiệp.

11f61f96 a514 4117 8978 1e988da25766

Giá trị của sự kết nối

Kết nối tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lẫn Singapore thông qua mối liên hệ giữa Hiệp hội người Việt Nam tại Singapore và các tổ chức như Singapore Business Federation, Enterprise Singapore, Singapore Fintech Association, Nanyang Technopreneurship Center, NUS Enterprise, BNI v.v…

Kết nối tới cộng đồng hơn 30.000 người Việt đang sinh sống tại Singapore và sử dụng nguồn lực này làm đòn bẩy cho sự phát triển (là khách hàng tiềm năng hoặc nguồn nhân lực cho tuyển dụng lao động).

Các dịch vụ hỗ trợ khác

Visa làm việc tại Singapore

Employment Pass là loại hình visa bắt buộc cho cá nhân nước ngoài muốn nhập cảnh vào Singapore cho mục đích làm việc. Sau khi mở công ty, bạn có thể đăng ký loại hình Visa này với chức danh giám đốc để trực tiếp quản lý doanh nghiệp mình ngay tại Singapore. Ngoài ra, VietCham còn hỗ trợ bạn xin Visa cho người thân trong gia đình dưới hình thức người phụ thuộc (Dependant’s Pass).

Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng tại Singapore

Singapore được biết đến là trung tâm tài chính của Châu Á và thế giới, là nơi đặt trụ sở của những ngân hàng quốc tế hàng đầu. VietCham sẽ giúp bạn mở tài khoản công ty tại các ngân hàng uy tín của Singapore như OCBC, UOB, DBS, Citibank,… Và điều đặc biệt là VietCham có thể hỗ trợ bạn mở tài khoản từ xa mà không cần đến gặp trực tiếp chuyên viên ngân hàng.

Dịch vụ kế toán, kiểm toán và thuế cho công ty Singapore

Hầu hết toàn bộ công ty Singapore đều phải chuẩn bị báo cáo kế toán, kiểm toán và kê khai thuế hàng nằm. Với kinh nghiệm thực tế hỗ trợ khách hàng và bằng cấp chuyên môn được công nhận, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi VietCham giúp bạn tuân thủ các quy định kế toán và thuế tại Singapore.

Dịch vụ văn phòng ảo tại Singapore

Với mạng lưới văn phòng rộng khắp và tọa lạc tại các trung tâm tài chính của Singapore. VietCham sẽ giúp bạn sở hữu ngay một địa chỉ uy tín ngay tại quốc đảo sư tử với mức chi phí hợp lý và đầy đủ các dịch vụ phụ trợ đi kèm như scan, fax, mail forwarding, meeting room…

Yêu cầu về giấy tờ khi lập công ty tại Singapore

Passport còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

Bản sao công chứng hộ chiếu (passport), có chữ ký của chủ nhân trong phần “Chữ ký người mang hộ chiếu – Signature of bearer”

Giấy tờ có chứa thông tin về địa chỉ thường trú

Bạn chỉ cần cung cấp một trong các giấy tờ sau đây thể hiện địa chỉ nơi đang cư trú của bạn:

Các giấy tờ trên yêu cầu thể hiện song ngữ Việt – Anh, nếu là tiếng Việt thì phải dịch sang tiếng Anh và công chứng.

Video selfie và Ảnh chụp cá nhân đang giữ Passport

Thông tin liên hệ – VietCham Singapore

© 2013 -2021 VietCham Singapore – Copyright All Rights Reserved