VietCham cung cấp dịch vụ rất chuyên nghiệp, phản hồi rất nhanh chóng. MicroTech đã phân phối, xuất & nhập thiết bị điện, điện tử và thiết bị công nghiệp trong nhiều năm, nhưng vẫn học thêm được nhiều kinh nghiệm quý báo từ VietCham. Từ việc cung cấp Certificate of Origin (CO) tới tư vấn sử dụng các phương tiện thanh toán giao dịch quốc tế(vd: Letter of Credit), các chuyên viên của VietCham đều nắm rất rõ và tư vấn tận tình như đang làm cho chính doanh nghiệp của mình vậy. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty phân phối thiết bị MicroTech

Chúng tôi là công ty Thương Mại & Xuất nhập khẩu, thường xuyên xuất khẩu hảng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài, đồng thời nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Giống như nhiều doanh nghiệp XNK khác, chúng tôi cần phải lập công ty và mở tài khoản ngân hàng tại Singapore theo yêu cầu của các đối tác nước ngoài. Chúng tôi đã từng đi hỏi nhiều nơi, thậm chí đã mở công ty với một bên dịch vụ khác, nhưng sau đó họ không có khả năng hỗ trợ việc mở tài khoản ngân hàng tại Singapore. Khi tìm tới VietCham, chúng tôi đã gỡ được nút thắt tối quan trọng này. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng với năng lực chuyên môn và những mối quan hệ sâu rộng tại Singapore, VietCham sẽ luôn là đối tác tin cậy có thể đồng hành lâu dài với chúng tôi trên con đường phát triển trong tương lai. Trân trọng.

Công ty Thương Mại – Xuất Nhập Khẩu PNV

Một trong những điều kiện để chúng tôi có thể nhận vốn từ nhà đầu tư nước ngoài là phải có pháp nhân và tài khoản ngân hàng tại Singapore. Nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn của VietCham, chúng tôi đã rút ngắn được thời gian xây dựng và phát triển thị trường, giảm chi phí cơ hội và nhận vốn thành công. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó từ VietCham!

e-Commerce start-up

Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ rất tích cực từ VietCharm giúp việc mở công ty bên Singapore trở nên đơn giản hơn rất nhiều, cũng như support cả sau khi mở tài khoản ngân hàng

Công ty nội thất Mitssy

Ngoài việc thành lập công ty, mở tài khoản ngân hàng, VietCham đã triển khai Đăng ký Thương hiệu, Đăng ký Chất lượng, Đăng ký mã vạch sản phẩm MODE tại Singapore. Đây là tiền đề quan trọng trong việc phát triển thị trường và xây dựng thương hiệu tại Sing, đồng thời cũng là công cụ PR và marketing vô cùng giá trị cho MODE ngay tại thị trường Việt Nam. Top-notch service! Great experience! Highly recommended!

Công ty Thời Trang & Mỹ Phẩm MODE

Tôi đã nghe và tìm hiểu nhiều về Singapore, một đất nước xanh sạch đẹp với môi trường lý tưởng cho con cái học tập và gia đình sang định cư. Tôi tìm thấy thông tin về VietCham trên Google và liên lạc gặp mặt trao đổi về nhu cầu của mình. Nhờ sự hướng dẫn của anh chị em VietCham, giờ con gái tôi đã tìm được trường học phù hợp tại Singapore. Thông qua VietCham, tôi cũng đã chuyển dần hoạt động kinh doanh sang công ty mới mở tại Singapore và xin xong thẻ lao động được cư trú dài hạn tại đây. Cảm ơn các bạn đã nhiệt thành giúp đỡ..

Anh N.Đ.L

Chuyên Nghiệp, Tận Tình và Có Tâm với doanh nghiệp Việt! Đó là 3 ấn tượng rõ nét nhất khi chúng tôi làm việc với VietCham. Là một công ty sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi không khỏi bỡ ngỡ khi đặt chân ra thị trường nước ngoài, mặc dù đã tìm hiểu rất kỹ càng mọi nguồn thông tin. VietCham đã không chỉ giúp chúng tôi nhanh chóng Thành lập công ty, Đăng ký Thương hiệu tại Singapore, mà còn hướng dẫn cặn kẽ mọi đường đi nước bước để giảm thiểu chi phí và tối ưu hoá lợi nhuận. VietCham cũng đã giới thiệu một số đối tác và khách hàng quan trọng tới chúng tôi trong thời gian đầu xâm nhập thị trường mới. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự quan tâm và hỗ trợ hết mình của đội ngũ VietCham!

Công Ty Sản Xuất TT

Chúng tôi rất may mắn vì đã tìm được VietCham để hỗ trợ từ giai đoạn mới lên kế hoạch mở rộng thị trường sang Singapore tới khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Sing. VietCham đã hỗ trợ rất nhiệt tình, chi tiết và đưa ra những lời khuyên quý báu. Tôi cũng đã từng khảo giá và tìm hiểu ở những bên dịch vụ khác, nhưng không ai có kinh nghiệm, quan hệ rộng và uy tín như VietCham. Highly recommended cho start-ups và SMB Việt Nam khi muốn thành lập và vận hành doanh nghiệp tại Singapore!

ADZ